5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 16-3, Tập đoàn Y tế Phương Châu đã khai trương hoạt động Bệnh viện Phương Nam tại số 02 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.  Với các dịch vụ cho mẹ và bé như khám da liễu, chăm sóc và phục hồi vóc dáng, tư vấn tâm lý và hỗ trợ các vấn đề trầm cảm sau sinh cho mẹ…, Bệnh Viện Phương Nam đem lại nhiều tiện ích cho chị em phụ nữ

Vậy địa chỉ cụ thể Bệnh viện Phương Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Vì sao nói bệnh viện Phương Nam có dịch vụ sinh 5 sao

Gói Sama của Bệnh viện Đa khoa Phương Nam gồm phòng khám và sinh VIP, đầy đủ tiện nghi, riêng tư, kèm dịch vụ massage, xông hơi sau sinh cho mẹ chú trọng chăm sóc y tế và dịch vụ trải nghiệm 5 sao.

Gói sinh Sama ưu tiên yếu tố an toàn và tiện nghi, với phòng khám và phòng sinh VIP hiện đại. Mẹ và bé được theo dõi, chăm sóc y tế 24/7 bởi ekip bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ sản khoa, nhi khoa, đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, chăm sóc khách hàng và quản gia đồng hành trong quá trình đi sinh. Từng bữa ăn của mẹ và gia đình trong quá trình ở viện cũng được chăm chút kỹ lưỡng thay đổi các món theo ngày, giúp các mẹ ăn ngon miệng và nhiều sữa cho con bú.

Phòng nội trú Sama All-in-one đầy đủ tiện nghi, được thiết kế với nhiều không gian riêng tư, có phòng ngủ riêng cho sản phụ và người nhà, phòng tiếp khách gia đình, mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và thân thiện như ở nhà. Với gia đình có chồng hoặc ông bà từ quê lên thăm cũng rất tiện lợi

Ngoài ra, sau khi lâm bồn, sản phụ cũng được tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư giãn và phục hồi sức khỏe với dịch vụ massage, gội đầu trị liệu, liệu pháp xông hơi, phục hồi sàn chậu, khám da liễu, chăm sóc, tư vấn tâm lý và hỗ trợ các vấn đề trầm cảm sau sinh. Như một người bạn tâm sự và cùng nhau chữa lành cơ thể sau 1 vượt cạn.

Bệnh viện Phương Nam phát huy thế mạnh giữa hệ sinh thái kết hợp sản nhi và đa khoa toàn diện, tạo nên vòng tròn kết nối phòng sinh, phòng mổ và phòng hồi sức sơ sinh, giúp tối ưu “thời gian vàng” trong vượt cạn, giúp thai phụ vượt cạn nhẹ nhàng, giúp bé chào đời khỏe mạnh.

Về Nhi khoa, Bệnh viện Phương Nam xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe dựa trên Chương trình Bright Future của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ. Bé được theo dõi sức khỏe toàn diện từ sơ sinh đến trưởng thành (cho trẻ em từ 0 đến 16 tuổi). 

Bệnh viện Phương Nam sở hữu quy mô hơn 120 giường, tỷ lệ mảng xanh 40%, hệ sinh thái toàn diện kết hợp sản – phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng, với các dịch vụ nội – ngoại tổng quát, tai-mũi-họng, mắt, răng-hàm-mặt… Hệ sinh thái đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hội chẩn, điều trị liên chuyên khoa với quy trình chuẩn quốc tế, hỗ trợ mẹ tròn con vuông.