5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện nhân dân Gia Định, là tiền thân của Hopital de Gia Dinh, bệnh viện chỉ chính thức đổi tên từ năm 1975, và được phân hạng thành bệnh viện loại I cùng chức năng khám, điều trị bệnh, và song song là cơ sở thực hành, của Đại Học y – dược thành phố HCM. Vậy, bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu, và có những điểm đặc biệt gì đến từ bệnh viện này, bài viết sau đây, ICondom xin cung cấp cho các bạn, một số hiểu biết về bệnh viện này.

1. Bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu?

Để biết thêm những thông tin khác về bệnh viện nhân dân Gia Định, trước tiên, ICondom xin cung cấp đến bạn đọc, địa chỉ bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu. Nằm tại số 1 Nơ, Trang Long, phường 7, quận 1, TP.HCM. Bệnh viện nhân dân Gia Định đã có một bề dày hoạt động, làm việc trong lĩnh vực y khoa.

Với tầm nhìn, cũng như sứ mệnh đem đến cho bệnh nhân, một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao, bệnh viện nhân dân Gia Định đang ngày một cố gắng hoàn thiện, phát triển để có thể thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ và những mục tiêu đặt ra.

vicare.vn-dia-chi-chinh-xac-cua-benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-o-dau-body-1

2. Tại sao nên chọn bệnh viện nhân dân Gia Định?

Sau khi đã nắm rõ địa chỉ, bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu, bạn đọc đã có thể dễ dàng tìm đến khám, điều trị bệnh tại đây. Tuy nhiên, bệnh viện nhân dân Gia Đình có điểm gì đặc biệt, và tại sao nên chọn bệnh viện nhân dân Gia Định, dưới đây sẽ là một vài tiêu chí, giúp bạn đọc có thêm sự tin tưởng, trước khi quyết định tới khám tại đây.

– Bệnh viện có bề dày hoạt động

Với bề dày làm việc trong ngành y khoa, trải qua một khoảng thời gian hình thành, phát triển, bệnh viện nhân dân Gia Định đã có một chỗ đứng không nhỏ trong ngành, cũng như được người dân tin tưởng, lựa chọn.

– Trang thiết bị, các khoa tại bệnh viện đáp ứng tốt nhu cầu bệnh nhân

Thiết bị y tế, máy móc sử dụng tại bệnh viện nhân dân Gia Định, đều rất đầy đủ, hiện đại, với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu khám, điều trị bệnh, cũng như hỗ trợ, đưa ra chính xác kết quả chẩn đoán, xét nghiệm.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có các chuyên khoa và phân khoa lớn, đáp ứng, điều trị nhiều loại bệnh, cũng như nhu cầu đến khám bệnh ngày càng lớn của người dân.

Bệnh viện hiện tại được trang bị 1500 giường bệnh, hàng ngày, bệnh viện hiện đang phục vụ một số lượng bệnh nhân lớn, với lượng người tới khám lên đến hơn 4000 lượt, 300 trường hợp cấp cứu, 1500 trường hợp nội trú, không chỉ có vậy, các bệnh nhân từ những tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, cũng tin tưởng, chọn đây là cơ sở y tế khám, điều trị bệnh thường xuyên.

Hiện nay, bệnh viện còn có thêm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp những người mắc khiếm khuyết về ngoại hình, có thể trở nên tự tin hơn về bản thân.

– Đội ngũ bác sỹ

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc bệnh nhân có quay lại tái khám, tin tưởng bệnh viện nhân dân Gia Định hay không.

Tại bệnh viện nhân dân Gia Định, các bác sỹ đều là những người có chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, cùng tâm huyết, tâm niệm luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân, một dịch vụ khám, điều trị bệnh hàng đầu, đáp ứng đủ các tiêu chí về cả chất lượng, lẫn dịch vụ.

Bệnh viện nhân dân Gia Định với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.

Bệnh viện nhân dân Gia Định với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.

Đội ngũ nhân viên tại bệnh viện cũng được đào tạo, nhằm mang đến thái độ phục vụ, dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

3. Thời gian làm việc của bệnh viện nhân dân Gia Định

Sau khi đã cung thông tin bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu, cũng như những lý do nổi bật, giúp bạn đọc hiểu, tại sao nên chọn bệnh viện này, sau đây sẽ là thời gian làm việc của bệnh viện, để các bạn có thể tiện lợi hơn khi tới khám.

– Từ thứ 2 tới thứ 6: thời gian làm việc bắt đầu từ 6h30

– Thứ 7, chủ nhật: bệnh viện làm việc từ 6h30 – 11h30

– Riêng khoa cấp cứu, bệnh viện liên tục tiếp nhận bệnh nhân 24/24

– Khám theo bảo hiểm:

+ Buổi sáng: bắt đầu từ 7h – 11h30

+ Buổi chiều: từ 13h – 16h

Ngoài ra, bệnh viện còn có chính sách khám, điều trị bệnh theo yêu cầu của các chuyên khoa khác nhau, giờ khám cụ thể như sau:

  • Thứ 2 tới thứ 6: bệnh nhân đến khám tại tầng 3 của khoa khám theo yêu cầu

+ Buổi sáng: từ 7h – 11h30

+ Buổi chiều: từ 13h – 16h

– Khám ngoài giờ:

+ Chủ nhật và thứ 2: 16h – 19h

+ Các sáng thứ 7, chủ nhật: 7h – 11h

Hy vọng bài viết trên của ICondom cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.