5/5 - (1 bình chọn)

Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp. Hãy cùng ICondom tìm hiểu về kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec ở bài viết dưới đây.

Cơ sở vật chất

Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi, mỗi bệnh nhân được nằm riêng một phòng, đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện. Mặc dù có không gian riêng tư tuyệt đối nhưng bệnh nhân vẫn có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ, y tá. Khi có yêu cầu, chỉ cần nhấn nút gọi ở hộp thoại trong phòng thì ngay lập tức yêu cầu của bệnh nhân sẽ được đáp ứng.

Bệnh viện sẽ trang bị khá đầy đủ các vật dụng cá nhân phục vụ cho mẹ và bé như quần áo cho mẹ, tã, bỉm cho bé, đồ dùng một lần, bình sữa … Vì thế kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec thì các mẹ không cần chuẩn bị và mang theo quá nhiều đồ dùng cá nhân khi đi sinh.

vicare.vn-kinh-nghiem-khi-sinh-mo-tai-benh-vien-vinmec-me-nen-biet-body-1
Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Vinmec với đầy đủ tiện nghi.

Thái độ phục vụ của nhân viên bệnh viện

Các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn tận tình thăm khám, giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Đưa ra các chỉ dẫn và lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân

Đội ngũ điều dưỡng có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, luôn có đồng phục gọn gàng, sạch sẽ, đeo khẩu trang và găng tay y tế. Hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho mẹ cách chăm sóc cho bé và xử lý các tình huống mà mẹ và gia đình còn lúng túng.

Tham gia các chương trình thai sản với dịch vụ trọn gói

– Sản phụ trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết, tận tình để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh.

– Bệnh viện Vinmec trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trong và sau khi sinh nên gia đình không cần phải mang theo nhiều các vật dụng khi nhập viện.

– Kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec là các mẹ sau sinh sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian bệnh viện sạch sẽ, tiện nghi cùng với chế độ chăm sóc đặc biệt đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp giải tỏa những vất vả, lo lắng trước và sau khi sinh. Điều này giúp cho mẹ và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới trong gia đình.

– Ngoài ra, các mẹ cũng sẽ được các bác sỹ Nhi khoa cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam tư vấn các phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất cho em bé.- Trẻ sơ sinh được chăm sóc trong không gian vô trùng và theo dõi bài bản, khoa học mang lại sự an tâm cho mẹ và người thân.

vicare.vn-kinh-nghiem-khi-sinh-mo-tai-benh-vien-vinmec-me-nen-biet-body-2

Chi phí khi sinh tại bệnh viện Vinmec

– Phí dịch vụ thường rất cao, đối với một ca sinh bình thường và mang thai đơn thì chi phí dao động khoảng từ 33 đến 50 triệu đồng.

– Trường hợp người mẹ sinh mổ hay đa thai thì chi phí có thể tới 60 triệu đồng.

– Ngoài ra, nếu sử dụng thêm các loại dịch vụ khác như đẻ không đau hay sử dụng những xét nghiệm do trẻ có những biểu hiện bệnh phát sinh thì chi phí sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

– Chi phí thanh toán rõ ràng, nhanh gọn, có hóa đơn đầy đủTrên đây là những kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec mà ICondom chia sẻ cho các bạn. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về các dịch vụ cũng như chủ động, tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem thêm