5/5 - (1 bình chọn)

Đau dạ dày là căn bệnh mà nhiều người mắc phải hiện nay. Không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ đau dạ dày là nỗi “ám ảnh” đối với người bệnh. Làm sao để phát hiện ra mình bị đau dạ dày hay không? Phương pháp nội soi dạ dày ở đâu tốt? Hôm nay, ICondom sẽ bật mí với bạn top 3 địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Nội soi là gì?

Đây là một phương thức thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa ( bao gồm dạ dày, tá tràng và thực quản) nhờ vào một ống nội soi mềm nhỏ đường kính dài 1cm đưa vào qua đường miệng. Sau khi quan sát hình ảnh , bác sĩ sẽ nhận thấy những bất thường đang xảy ra ở bên trong ống tiêu hóa. Từ đó bác sĩ sẽ có những chuẩn đoán và phương pháp điều trị.

Lý do vì sao phải nội soi dạ dày?

Qua máy nội soi bác sĩ sẽ phát hiện ra các tổn thương nhỏ nhất dù chỉ vài milimet.

Nội soi dạ dày còn có thể dùng để theo dõi quá trình điều trị các tổn thương loét, nhiễm khuẩn, cắt polyp, lấy giun, lấy dị vật, điều trị ung thư dạ dày sớm.

Ai sẽ phải làm nội soi dạ dày?

Nếu bạn có những biểu hiện như ợ chua, xót ruột, đau co thắt, khó tiêu, đau thượng vị, ợ hơi… và bạn nghi ngờ rằng mình đã mắc đau dạ dày thì bạn có thể đi nội soi dạ dày.

Khi đi nội soi dạ dày, bệnh nhân sẽ phát hiện ra bệnh sớm để có cách điều trị sớm nhất. Tránh để bệnh lâu sẽ dẫn tới loét dạ dày, viêm dạ dày, thủng dạ dày… vô cùng nguy hiểm.

Có rất nhiều bạn trẻ, người trung tuổi chia sẻ rằng họ có những biểu hiện giống đau dạ dày. Nhưng họ không biết tìm địa chỉ nào để nội soi chuẩn đoán xem mình có bị đau dạ dày không? Và có phải cơ sở nào cũng chuẩn đoán đúng không?… Hàng trăm nỗi lo của người bệnh được đặt ra. ICondom sẽ gửi tới bạn đọc top 3 địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện đa khoa tuyến đầu tại khu vực phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, mọi thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị chu đáo. Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành tiếp nhận và điều trị về tiêu hóa, dạ dày, ruột non, đại tràng…Bệnh viện cũng thực hiện thăm khám nội soi dạ dày đường mũi, nội soi gây mê giúp bệnh nhân không thấy đau và khó chịu.

Địa chỉ : số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 08 3955 9856

Liên hệ chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật để được thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc: từ 7h00 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 ( không nghỉ trưa)

Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h, Chủ Nhật nghỉ

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y dược cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh nhân.

Đây là bệnh viện tiếp nhận về vấn đề tiêu hóa với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Tại đây, người bệnh được khám và điều trị một cách chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hơn. Vì vậy, dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 08 3855 4269

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Hòa Hảo – Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Địa chỉ 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935458256

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 04:00 – 19:00
  • Chủ Nhật: 04:00 – 12:00

Đây là một trong những trung tâm chuẩn đoán và điều trị các vấn đề về sức khỏe với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Bệnh viện Hòa Hảo là địa chỉ chỉ tiếp nhận khám và điều trị cho những bệnh nhân về dạ dày, tiêu hóa cũng như thực hiện một số xét nghiệm kĩ thuật cao như nội soi dạ dày không đau

Xem thêm