5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của thành phố, có chức năng khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân Da liễu. Vậy bệnh viện có khám ngoài giờ không? Hãy cùng ICondom đi tìm câu trả lời.

Thông tin Bệnh viện Da liễu Hà Nội

1. Cơ sở 1 Số 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập căn cứ quyết định số 2821/QĐ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu. Bệnh viện được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng III (5/7/1986), “Danh hiệu Tập thể xuất sắc” của Ủy Ban nhân dân thành phố năm 2009, bằng khen của Bộ Y tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009, giấy khen, bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn. Tập thể khoa, phòng và các cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân thành phố và Bộ Y tế.

Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của thành phố, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân Da liễu. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ: Khám và điều trị các bệnh về da, các nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS, tư vấn, tuyên truyền, giáo dục, vận động phòng chống các bệnh về Da, Hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS, sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội, hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám và điều trị bệnh về Da liễu.

2. Cơ sở 2 Số 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2 của Bệnh viện Da liễu Hà Nội tại địa chỉ 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội được sáp nhập với bệnh viện Da liễu Hà Nội theo Quyết định số 6921/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2013 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc sáp nhập Trung tâm Da liễu Hà Đông vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã chính thức triển khai khám và điều trị bệnh tại cơ sở 2 từ ngày 15 tháng 01 năm 2014.

Phó giám đốc phụ trách bác sĩ chuyên khoa I, Lương Thị Đức Hạnh. Với cơ sở vật chất gồm: 1 toà nhà 3 tầng, diện tích 202 m2/tầng gồm 4 buồng khám bệnh, 2 buồng xét nghiệm, 1 buồng thuốc, 1 khoa điều trị tổng hợp – Phẫu thuật Laser – Vật ký trị liệu. Với các khoa/phòng như sau khoa Khám bệnh 2 gồm bộ phận khám bệnh và xét nghiệm, khoa Điều trị tổng hợp 2 gồm điều trị và Laser, tổ dược; tổ hành chính, tổ kế toán

3. Cơ sở 3 Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai – Quốc Oai – Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của thành phố, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân Da liễu. Ngoài ra Bệnh viện còn nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội, hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám và điều trị bệnh về Da liễu

Đường dây nóng: 0903 479 619 hoặc 0967 691 616

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có lịch giờ khám và điều trị bệnh như sau:- Tới khám, điều trị bệnh với các Tiến sỹ – Bác sỹ CKII đồng thời chọn bác sĩ theo yêu cầu sẽ khám từ thứ 2 – thứ 6. Giờ khám bệnh ngày thường: Sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30; Chiều khám từ 13 giờ 30 – 17 giờ 30.
– Thứ 7, chủ nhật: Khám dịch vụ:

  • Sáng khám bệnh từ 7 giờ 30 – 11 giờ 30.
  • Chiều khám bệnh từ 14 giờ – 17 giờ.

Như vậy, Bệnh viện Da liễu Hà Nội làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần và khám dịch vụ vào thứ 7 và chủ nhật

Nhiệm vụ của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành khám, điều trị bệnh về Da liễu của Thành phố, có 6 chức năng, nhiệm vụ như sau:

– Bệnh viện khám, điều trị các bệnh về da, cũng như các nhiễm khuẩn, lây truyền qua con đường tình dục và bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS.

– Tuyên truyền, tư vấn, giáo dục, vận động phòng chống những bệnh về da, hoa liễu hay các bệnh nhiễm khuẩn lây lan qua con đường tình dục, phòng chống HIV/AIDS.

– Pha chế, sản xuất thuốc bôi ngoài da phục vụ cho các bệnh nhân tới khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

– Nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu.

– Làm cơ sở thực tập, giảng dạy cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, tổ chức triển khai những nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành về Da liễu Hà Nội.

– Hợp tác với những tổ chức trong và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cũng như khám và điều trị bệnh về Da liễu.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện

– Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện hạng theo Quyết định số 1991/QĐ-UBND ngày 04/5/2010.

– Bệnh viện hiện có 04 phòng chức năng cùng 07 khoa chuyên môn.

– Có 61/82 biên chế và hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Bác sỹ, dược sỹ và cán bộ đại học chiếm 41/46%. Những y, bác sĩ của bệnh viện đều có trình độ, chuyên môn cao, luôn tận tình, chăm sóc bệnh nhân.

Thông tin bác sĩ

1. Bác sĩ, Nguyễn Thế Vỹ

Thạc sĩ, Bác sĩ tại khoa Phẫu thuật- Laser – Vật lý trị liệu – Chăm sóc da – Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Cơ sở 1

2. Bác sĩ Nguyễn Minh Quang

Bác sĩ Chuyên khoa II, Tiến sĩ

Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội

3. Bác sĩ Mai Thị Thắm

Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

4. Bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng

Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội

5. Bác sĩ Vũ Thị Nga

Phó trưởng Khoa khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

6. Bác sĩ Vũ Ngọc Quý

Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Da liễu khoa Phẫu thuật Laser, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

7. Bác sĩ Nguyễn Văn An

Bác sĩ tại khoa Phẫu thuật Laser – Vật lý trị liệu – Chăm sóc da – Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Cơ sở 1

8. Bác sĩ Phạm Ngọc Đức

Bác sĩ tại Khoa Da liễu, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Các thành tích nổi bật của bệnh viện

– Bệnh viện Da liễu Hà Nội được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng III vào ngày 5/7/1986.

– Ngoài ra bệnh viện được tặng “danh hiệu Tập thể xuất sắc” của Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội năm 2009.

– Được tặng bằng khen “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009” của Bộ Y tế.

– Được tặng các bằng khen, giấy khen của Ủy ban nhân dân Thành phố và Bộ Y tế về các công tác chuyên môn.

– Tập thể các khoa, phòng cùng những cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của Sở Y tế và Ủy ban nhân dân Thành phố, Bộ Y tế.

Thông qua bài viết này, bệnh nhân có thể biết được thời gian Bệnh viện Da liễu Hà Nội khám bệnh là vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Khám dịch vụ thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra bạn còn biết thêm về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức cùng các thành tích nổi bật của bệnh viện.

Xem thêm