5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện 108 Hà Nội được thành lập ngày 1/4/1951 là một Bệnh viên Trung ương Quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng, đồng thời là bệnh viện tuyến cuối của quân đội tại miền Bắc. Bạn đã biết địa chỉ Bệnh viện 108 Hà Nội?

Về Bệnh viện 108 Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện thuộc tuyến cuối của quan đội tại khu vực phía Bắc, có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cho các cán bộ cấp cao của Đảng – Nhà nước và các đối tượng người bệnh khác.

Địa chỉ Bệnh viện 108 Hà Nội là tại số 1, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là điều trị cho các đối tượng bệnh nhân như quân nhân tại chức, các cán bộ cấp cao trong quân đội, các cán bộ của Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và những đối tượng bệnh nhân khác.

Bệnh viện còn có chức năng nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng. Tiến hành đào tạo sau Đại học các chuyên khoa I, chuyên khoa II, Tiến sĩ thuộc các chuyên ngành như Chấn thương chỉnh hình, Truyền nhiễm, Răng Hàm mặt – Tạo hình, Gây mê – Hồi sức, Tiêu hóa, Tim mạch, Thần kinh, Nội hô hấp, Ngoại lồng ngực, Da liễu dị ứng, Chẩn đoán hình ảnh,…

Bệnh viện cũng tham gia bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ quốc tế với các quốc gia như Lào, Campuchia.

Quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện 108 Hà Nội

Sau khi đã biết về địa chỉ Bệnh viện 108 Hà Nội, bệnh nhân cũng cần phải biết quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện này, cụ thể như sau:

Tại quầy đón tiếp tầng 1

Bệnh nhân được tiếp đón bởi hai nhân viên điều dưỡng, hướng dẫn Bệnh nhân lên khu khám bệnh ở tầng 3 bằng thang máy.

Bệnh nhân đi thang máy lên tầng 3 và vào bộ phận tiếp đón: Bệnh nhân khi vào sảnh khám bệnh sẽ nhận được chỉ dẫn vào khu khám bệnh. Nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn bệnh nhân vào khu tiếp đón A hoặc khu tiếp đón B.

Tại quầy tiếp đón bệnh nhân: Bệnh nhân sẽ được làm thủ tục tiếp đón, nhập dữ liệu của bệnh nhân, phân bệnh nhân vào buồng khám phù hợp, thu ứng tiền khám cũng như tiền xét nghiệm là 500.000 đồng. Sau đó nhân viên sẽ in ra làm 3 phiếu: 1 phiếu khám, 1 phiếu ăn và 1 hóa đơn thu tiền tạm ứng, các phiếu này đều được ký tên, đóng dấu và giao cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến cửa buồng ngồi chờ.

Tại buồng khám

Bệnh nhân sau khi được bác sĩ khám xong sẽ được yêu cầu quay lại quầy tiếp đón. Máy tính sẽ tự động báo số tiền thăm khám, nếu vượt quá số tiền đã nộp ban đầu thì nhân viên sẽ thông báo bệnh nhân nộp thêm.

Lúc này tại quầy tiếp đón, máy tính sẽ tự trừ số tiền đã nộp tiền khám và xét nghiệm, nếu thừa, sau khi mua thuốc sẽ trừ tiếp. Nhân viên tiến hành đóng dấu, đọc mã cốt, phát ống xét nghiệm cho bệnh nhân, cho hết vào một túi ni lông, đưa cho bệnh nhân. Nhân viên đứng ngoài sẽ phụ trách đưa bệnh nhân đến khu xét nghiệm phù hợp.

Đến khu cận lâm sàng

Bệnh nhân sẽ được nhân viên trực hướng dẫn cụ thể. Sau khi xét nghiệm xong, bệnh nhân cầm phiếu ăn sang phòng ăn. Bệnh nhân nộp phiếu và lấy đồ ăn. Sau đó, bệnh nhân quay lại buồng khám, nộp phiếu khám để lấy kết quả.

Tại buồng khám

Bác sĩ sẽ gọi bệnh nhân vào, giải thích tình trạng bệnh cho bệnh nhân, kê đơn thuốc, in hồ sơ tại buồng khám bệnh. Nếu bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc thì quay lại quầy tiếp đón để nhân viên thu tiền thuốc, nếu thiếu thì nộp bổ sung, nếu thừa sẽ trả lại. Bệnh nhân nhận phiếu lĩnh thuốc, hóa đơn quyết toán đã được đóng dấu và lĩnh thuốc.

Tại quầy thuốc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách dùng thuốc đúng cách.

Như vậy, với những thông tin về địa chỉ Bệnh viện 108 Hà Nội, ICondom hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức nếu muốn thăm khám tại bệnh viện này.

Xem thêm