5/5 - (1 bình chọn)

Viêm xoang là một trong những bệnh do nhiễm trùng, viêm các xoang cạnh mũi gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Bài viết này, ICondom sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bác sĩ chữa viêm xoang hiệu quả được nhiều người tin cậy.

Biểu hiện của bệnh viêm xoang

Viêm xoang thường có những biểu hiện như:

  • Đau nhức vùng bị xoang: Xoang hàng (đau nhức vùng má); xoang trán (đau vùng giữa 2 lông mày); xoang sàng trước (nhức 2 mắt); xoang sàng sau (nhức trong sâu, vùng gáy).
  • Chảy dịch: Những người bị viêm xoang trước thường chảy dịch ra mũi trước, viêm xoang sau dịch chảy vào họng. Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ màu dịch sẽ có màu khác nhau, ở các cấp độ như: màu trắng, đục, vàng nhạt, màu xanh có mùi hôi, khẳn.
  • Ngạt mũi: Biểu hiện thường xuyên và điển hình nhất của bệnh xoang là nghẹt mũi, cảm giác khó thở gây khó thở và khó chịu cho người bệnh.
  • Điếc mũi: Ở các giai đoạn nặng người bệnh thường bị điếc mũi, do phù nề và không ngửi được mùi.

Ngoài những triệu chứng chính trên, bệnh viêm xoang còn có các triệu chứng như: đau đầu, sốt, chóng mặt, choáng váng khi nghiêng người về phía trước, hắt xì, vùng mắt đau nhức, áp xe quanh răng,…

Bệnh viêm xoang phổ biến, khó chữa dứt điểm và dễ bị tái phát. Tuy vậy, vẫn có nhiều bác sĩ chuyên khoa xoang có thể chữa trị bệnh này.

Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh xoang uy tín

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn hiện là Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên Khoa Tai Mũi Họng, Chủ tịch hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, giám đốc chuyên môn tại bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Nội, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Yecxanh, bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa An Việt,… đồng thời là giảng viên cấp cao của trường Đại học Y Hà Nội. Là một bác sĩ tâm huyết với nghề và chữa trị thành công bệnh xoang cho nhiều người, bác sĩ Nguyên Hoàng Sơn luôn mang đến cho người bệnh sự tin tưởng và lựa chọn khi khám và chữa bệnh.

Địa chỉ liên hệ khám bệnh của bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn:

  • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số điện thoại; 0435747788.
  • Phòng khám Đa khoa Yecxanh, số điện thoại: 0169 899 8888.
  • Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện An Việt, số điện thoại: 0462628628.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An hiện là Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng. Nguyễn Thị Hoài An đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng và có trên 25 năm kinh nghiệm, được người dân tin cậy với nhiệm vụ khám và chữa khỏi nhiều bệnh, trong đó có bệnh viêm xoang.

Đặt lịch chữa bệnh ở bác sĩ Hoài An qua địa chỉ Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện An Việt, số điện thoại: 0462628628.

Bác sĩ Nguyễn Văn Lý

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Lý là nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Trung ương quân đội 108, Ủy viên BCH hội Tai Mũi Họng Việt Nam, giảng viên sau đại học chuyên ngành Tai Mũi Họng của Học viện Quân y. Là người có tác phong chuyên nghiệp, luôn cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất về y khoa trong phát hiện các triệu chứng, xác định bệnh, điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là một số bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng được nhiều người tín nhiệm trong chữa các bệnh về viêm xoang mà ICondom tổng hợp được. Chúc các bạn chữa bệnh thành công.

Xem thêm