5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện K Tân Triều là bệnh viện được xây dựng theo chủ trương của Chính phủ trong chương trình tổng thể đầu tư, cải tạo và nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. ICondom sẽ cung cấp thông tin về bệnh viện này qua bài viết sau đây.

Đôi nét về Bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K Tân Triều nằm trong mục tiêu xây dựng một Bệnh viện K mới với quy mô 1000 giường bệnh, hiện đại và được đồng bộ về vật chất cũng như những trang bị về y tế, đạt tiêu chuẩn là một bệnh viện chuyên khoa về Ung thư hạng I, ngang tầm trong khu vực và đáp ứng được những nhu cầu cấp bách về khám và điều trị Ung bướu của nhân dân.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện K Tân Triều bao gồm: Gây mê hồi sức, nội cơ xương khớp, ngoại cơ xương khớp, dị ứng – miễn dịch, dinh dưỡng, nội thần kinh, nội tiêu hóa – gan mật, nội tim mạch, nội hô hấp, ngoại hô hấp, ung bướu.

Bệnh viện K Tân Triều đi vào hoạt động chính thức từ ngày 19/8/2012. Bệnh viện có địa chỉ tại Phùng Hưng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội. Bệnh viện nằm trên mặt đường 70, từ Hà Đông đi qua Bệnh viên Quân Y 108 và Viện Bỏng quốc gia, cách cổng khu đô thi Xa La khoảng 200m, tính từ đường Phan Trọng Tuệ, đi qua cầu Bươu 1.3km.

Số điện thoại đường dây nóng của Bệnh viện K Tân Triều là 0904690818.

Không gian bệnh viện thoáng mát, rộng rãi, bệnh viện đã giúp khắc phục được sự quá tải từ những bệnh viện chính. Tình trạng nhiều bệnh nhân chung một giường đã không còn xảy ra, bệnh viện tạo điều kiện hết sức cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh viện không chỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại mà còn có đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo, là những cán bộ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư.

Phát biểu tại Lễ khánh thành Bệnh viện, Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã cho biết, Chính phủ sẽ cố gắng bố trí ngân sách để đầu tư đủ cho Bệnh viện K hoàn thành xây dựng đúng theo kế hoạch. Thời điểm đó Nguyên Thủ tướng cũng đã yêu cầu Bộ Y tế phát triển quy hoạch mạng lưới Bệnh viện Ung bướu, trong đó có việc phát triển chuyên ngành Ung bướu tại các thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ.

Lịch khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều như sau:

Giờ làm việc của bệnh viện bắt đầu từ 8 giờ sáng cho đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện không làm việc vào thứ bảy và chủ nhật.

Khi tới khám tại Bệnh viện K Tân Triều, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đối với những bệnh nhân có bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa khi có giấy chuyển viện tới bệnh viện K. Sau khi có giấy này, bạn hãy cầm giấy đến đăng ký trực tiếp tại tầng 1 khu vực tiếp nhận bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện K

Theo chia sẻ của hiepsihllllllll – một thành viên của webtretho, cho biết: “Vừa rồi mình cũng đi mổ ở K, trước khi đi thì có vụ lùm xùm về chuyện “ma hút máu” ở viện K cũng hơi nản nhưng vẫn phải đi, nhưng mình may mắn gặp được các bác sĩ tốt không hề cáu gắt hay đòi hỏi gì cả mà rất vui vẻ truyện trò với bệnh nhân từ lúc khám đến khi làm thủ tục mổ và chăm sóc sau mổ, các bác sĩ luôn rất quan tâm đến bệnh nhân của mình. Cám ơn bác sĩ Nguyễn Trường Kiên và bác sĩ Dũng ở viện K rất nhiều.”

Bệnh nhân khi đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều không được mua thuốc nam bán rong trong bệnh viện, bởi thời gian vừa qua đã có tình trạng bán thuốc nam không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhằm đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin. Nếu bệnh nhân phát hiện những đối tượng này, có thể báo ngay cho bảo vệ để được can thiệp kịp thời hoặc gửi đơn tới Ban giám đốc bệnh viện để được can thiệp kịp thời.

Hy vọng với những thông tin về Bệnh viện K Tân Triều mà ICondom cung cấp trên đây, các bạn đã có thêm hiểu biết về Bệnh viện này nhằm phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị bệnh của bạn.

Xem thêm