3.1/5 - (7 bình chọn)

Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.  Tọa lạc tại số 425 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Vị trí này đã mang lại sự thuận tiện cho người dân tại cửa ngõ phía Tây Sài thành, phục vụ tối đa nhu cầu của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và cả bệnh nhân Campuchia.

Tại sao nên khám khám tổng quát ở bệnh viện Triều An?

Bệnh viện Triều An đi vào hoạt động chính thức từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện dích xây dựng 21.600m2 . Suốt 18 năm, bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, bệnh viện có quy mô 400 giường, 8 phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với Khu Điều trị cấp cao VIP (Bệnh viện khách sạn) bao gồm 16 chuyên khoa sâu. Các thiết bị y khoa hiện đại tại bệnh viện đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng giúp quá trình khám chữa bệnh, khám tổng quát tại Bệnh viện Triều An đạt hiệu quả cao nhất.

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất mà đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng tại Bệnh viện Triều An đều là những người có chuyên môn cao, nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tu nghiệp nước ngoài và đang tăng cường hợp tác chuyên môn với các nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Singapore.

Giờ khám bệnh tại Bệnh viện Triều An

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Triều An như sau:

Khoa khám bệnh:

– Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 6:30 – 11:00 và chiều từ 13:00 – 16:00

– Thứ 7: sáng từ 7:15 – 11:15 và chiều từ 13:30 – 16:00

– Chủ Nhật, ngày lễ: sáng từ 6:30 – 11:30

– Ngoài giờ: từ 16:15 – 18:00

Khoa điều trị VIP:

Thời gian khám và điều trị mỗi ngày từ 6:30 – 15:00

Khám tổng quát và khám chữa bệnh tại Bệnh viện Triều An được thực hiện theo quy trình sau:

– Bước 1: Gửi xe ở bệnh viện Triều An, đến khu khám bệnh, lấy số thứ tự, ghi thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh.

– Bước 2: Chờ tới số của mình, lại quầy thu ngân đóng tiền khám và nhận số thứ tự phòng khám 

– Bước 3: Tới số phòng khám ghi trong phiếu, chờ vào khám 

– Bước 4: Khám bệnh và làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán (nếu có chỉ định)

– Bước 5: Lấy thuốc hoặc nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ

Bệnh viện Triều An có những chuyên khoa nào?

Hiện Bệnh viện sở hữu 16 khoa cùng 1 khu khám bệnh Vip, thông tin 1 số khoa tiêu biểu được khách hàng quan tâm như.

Khoa phụ sản

Đây là một trong những khoa mũi nhọn hoạt động với phương châm vì người bệnh. Tại khoa đang triển khai hàng loạt dịch vụ nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, nhất là dịch vụ khám thai, tư vấn sức khỏe sinh sản.

Khoa ngoại tim mạch

Khoa được trang bị rất nhiều thiết bị y khoa tiên tiến và đội ngũ nhân lực hùng hậu. Nhờ vậy, có thể nghiên cứu, vận dụng và đưa ra các hướng chẩn đoán cũng như chữa trị cho người bệnh.,

Khoa khám bệnh tổng quát

Mỗi năm khoa tiếp nhận hàng chục nghìn lượt thăm khám của người dân, qua đó nhận được nhiều khen ngợi. Điều này chính là kết quả của quá trình nỗ lực hết mình của đội ngũ bác sĩ tại khoa cũng như lãnh đạo bệnh viện.