5/5 - (1 bình chọn)

Những bệnh về tai mũi họng ở người lớn thường khó điều trị và dễ biến chứng. Chính vì thế khi xuất hiện những triệu chứng cần khám tại các bệnh viện có uy tín. Dưới đây là 5 địa chỉ khám tai mũi họng cho người lớn mà ICondom giới thiệu

Những bệnh tai mũi họng người lớn thường gặp

Người lớn thường gặp những bệnh về tai mũi họng như: Viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng, viêm mũi dị ứng,… Những nguyên nhân dẫn tới bệnh này có thể là do yếu tố môi trường, dị ứng, uống nhiều đồ lạnh, sức đề kháng của cơ thể yếu vì thế vi khuẩn dễ xâm nhập, gây bệnh. Khi mắc bệnh này cần tới khám tai mũi họng cho người lớn tại cơ sở uy tín và kịp thời chữa trị, tránh biến chứng.

Triệu chứng tai mũi họng thường gặp

 • Bệnh về tai: Khả năng nghe cũng như tiếp cận thông tin kém, ù tai, nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng viêm tai giữa, có thể dẫn tới điếc.
 • Bệnh về mũi như: Bệnh viêm mũi dị ứng hoặc viêm xoang mãn tính. Những triệu chứng ban đầu xuất hiện như nghẹt mũi, mủ tai chảy dịch hoặc sốt. Bệnh về mũi nếu không được điều trị sớm sẽ khá nguy hiểm, nhanh tái phát và gây đau đớn kinh niên, khó điều trị dứt điểm nếu chữa trị ở giai đoạn muộn.
 • Bệnh về họng như: Bệnh viêm họng, viêm Amidan, viêm thanh quản,… Bệnh thường gặp khi thời tiết thay đổi. Một số dấu hiệu xuất hiện như ho, đau họng, khàn giọng, nói nuốt và ăn khó. Có thể phòng ngừa bằng cách ăn mặc ấm khi thời tiết chuyển lạnh, giữ cổ ấm vào mùa đông.

5 địa chỉ khám tai mũi họng ở hà nội cho người lớn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

 • Địa chỉ sô 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3868 6050
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: Sáng từ 07h00 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 16h30. Thứ Bảy, Chủ Nhật: Sáng từ 07h00 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 16h00

Đây là bệnh viện về Tai Mũi Họng, có đầy đủ các chuyên khoa khám từ khám bệnh và cấp cứu bệnh về tai mũi họng người lớn cũng như trẻ em.

Bệnh viện là nơi tập trung những đội ngũ chuyên gia hàng đầu cả nước về bệnh lý Tai Mũi họng cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ con người. Do đó bạn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chính là địa chỉ khám tai mũi họng cho người lớn tốt nhất mà bạn nên tới thăm khám, chữa trị.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0989171462 – 024 3869 3731
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 06h30 – 12h00 sáng tới 13h30 – 18h00 chiều.

Bệnh viện thực hiện khám bệnh, cấp cứu, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, cho những bệnh nhân về Tai Mũi Họng.

Bệnh viện Bạch Mai đã cấp cứu và xử lý cứu sống bệnh nhân nặng như áp xe não, áp xe cạnh cổ, viêm màng não do tai, các trường hợp dị vật đường ăn hay đường thở,…Tại đây cũng phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với những nước trong khu vực và thế giới như: Mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, ứng dụng Laser trong điều trị bệnh về tai mũi họng… vì thế nếu bạn có ý định khám tai mũi họng cho người lớn hãy tới Bệnh viện Bạch Mai.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6278 4109
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 07h00 – 17h30

Khoa có chức năng: Cấp cứu điều trị các bệnh lý về tai mũi họng cho những cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quốc tế, chính sách, bảo hiểm y tế, nhân dân; Tham gia huấn luyện, đào tạo giảng dạy cho những lớp sau đại học, học viên dài hạn của Học viện Quân y; Tham gia chuyển giao kỹ thuật, giúp các bệnh viện tuyến dưới về chuyên khoa tai mũi họng.

Kỹ thuật thăm khám, làm thủ thuật: Khám nội soi tai mũi họng ống cứng, ống mềm; Thực hiện thăm dò chức năng tai giữa, tai trong.

Bệnh viện làm các thủ thuật chuyên khoa như: chọc rửa xoang, chích rạch màng tai dẫn lưu, khí dung mũi họng, chích rạch áp xe, làm proetz, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa hút mũi trẻ em, rửa tai.

Bệnh viện Đông Đô

 • Địa chỉ số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Tp. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 08h00 – 19h00

Tại bệnh viện có các bác sĩ về chuyên khoa tai mũi họng với tay nghề cao, ngoài ta còn điều trị ngoại khoa/phẫu thuật vùng đầu mặt cổ, và một số những phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ mũi, vùng mặt…

Bệnh viện có hệ thống máy nội soi thế hệ mới, hiện đại của KARL STORZ – ĐỨC đem đến kết quả hình ảnh rõ nét nhất, giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư,…

Bệnh viện đa khoa Hà Thành

Địa chỉ: 61 P. Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Được thành lập năm 2006, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành với đội ngũ giáo sư, y bác sĩ tận tâm với nghề, trân trọng y đức và yêu thương người bệnh đã ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Xem thêm