5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Trung ương Huế, là một trong ba Bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước. Bệnh viện đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Ngay sau đây, để có thể nắm rõ Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không?

Giới thiệu về Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế, là một trong ba Bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước. Bệnh viện đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học… trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây nguyên.

Địa chỉ và thời gian làm việc

 • Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Huế

CS1: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế

CS2: QL1A Xã Phong An – huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế

 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật

Điện thoại: 0234 3822 325

Khám bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không?

Những năm gần đây, đội ngũ bác sĩ Trung ương Huế đã không ngừng nổ lực thực hiện mục tiêu của bệnh lấy bệnh nhân làm trọng.

 • Từ khi thành lập và phát triển, Bệnh viện Trung ương Huế đã không ngừng cố gắng xây dựng và củng cố lại toàn bô hệ thống của bệnh viện. Đến nay theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế, tại đây có đầy đủ các chuyên khoa nhằm phục vụ cho bệnh nhân. Bao gồm: Khám bệnh; Nội tổng hợp lão khoa; Nội tiêu hóa; thần kinh; Thận nhân tạo; Tâm thần; Ngoại tổng hợp; Ngoại tiêu hóa; Phụ sản; Thăm dò chức năng; Nội soi; Dược….
 • Bệnh viện Trung ương Huế đã không ngừng xây dựng và nâng cấp lại toàn bộ cơ sở vật chất và các trang thiết bị ngang tầm khu vực và thế giới như ở Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao; Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng, Sản – Phụ khoa… để kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân. Vì vậy, khi đến đây thăm khám bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ y tế chất lượng.
 • Bệnh viện Trung ương Huế có 63 Khoa Phòng gồm 40 khoa lâm sàng, 13 cận lâm sàng, 12 phòng chức năng và 06 trung tâm: trung tâm huyết học truyền máu, trung tâm tim mạch, trung tâm đào tạo, trung tâm ung bướu, trung tâm chấn thương chỉnh hình – phẫu thuật tạo hình, trung tâm nhi khoa.
 • Bệnh viện đi đầu trong việc triển khai các kỹ thuật cao như: ghép tim (trường hợp đầu tiên hoàn toàn do các thầy thuốc việt nam thực hiện- 2011), phẫu thuật tim hở (1000 ca/năm), điều trị rối loạn nhịp tim (loại rung nhĩ mạn tính) bằng sóng cao tần, tim mạch can thiệp phẫu thuật nội soi (2000 ca/năm), nội soi can thiệp, ghép thận, ghép tủy, ghép giác mạc,… vi phẫu tạo hình, thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm,…
 • Phẫu thuật tiêu hoá (ống tiêu hoá, gan, mật, tuỵ), pt tim mạch (các bệnh tim mạch mổ tim mở – bắc cầu mạch vành, thay van tim…), pt chấn thương – chỉnh hình (chấn thương chi, thay khớp háng…), pt tiết niệu (sỏi thận, niệu quản, bàng quang, ghép thận, tán sỏi ngoài cơ thể…), pt thần kinh ( chấn thương, u não, u tuỷ…), phẫu thuật nội soi, nội soi can thiệp, laser trong phẫu thuật và quang động học liệu pháp (pdt).
 • Bệnh nhân có thể yên tâm với chất lượng khám cũng như chất lượng của đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện với chi phí không quá cao.
 • Nơi tầm soát bệnh ung thư tin cậy

Nhờ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ, hiện nay BV đã có thể thực hiện tại chỗ hầu hết các xét nghiệm khối u để kiểm định lành, hay ác tính trên hình thái tế bào bệnh học.

BV có thiết bị kính hiển vi OPTIKA có độ phóng đại lên đến từ 100-2000 lần, giúp chẩn đoán tại chỗ hầu hết bệnh lý khối u ở mức độ vi thể. Hình ảnh rõ từng tế bào, đánh giá chuẩn xác mức độ xâm lấn. Hơn nữa, kính hiển vi OPTIKA có thể xem truyền ảnh qua máy vi tính để hội chẩn với các trung tâm đầu ngành khi trường hợp bệnh đặc biệt.

Dịch vụ điều trị Vô sinh Hiếm muộn của Bệnh viện Trung ương Huế đã khám và điều trị cho rất nhiều trường hợp vợ chồng và đã có trên 100 em bé đã chào đời từ kết quả điều trị vô sinh của BV.

Đơn vị Điều trị VS-HM chuyên điều trị cho các trường hợp vô sinh do bệnh lý, đã áp dụng thành công kỹ thuật giảm phôi, kỹ thuật vi phẫu nối vòi trứng qua nội soi, can thiệp cắt u xơ dưới niêm mạc và cắt polyp buồng tử cung.

Bệnh viện Trung ương Huế luôn chú trọng trong việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cho Đơn vị Điều trị VS-HM, cũng như đã chuẩn bị nhân sự bằng cách gửi các bác sĩ, cử nhân xét nghiệm, nữ hộ sinh đi đào tạo chuyên sâu tại các BV chuyên khoa trong và ngoài nước.

Các chuyên khoa tại đây được đảm nhận bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Trong số đó phải kể đến:

 • BSCKII Trần Thăng
 • TH.S/BS Nguyễn Thị Hương
 • TH.S/BS Thái Thị Thúy Vân
 • BSCKII Lê Thị Yến
 • TS/BS Nguyễn Tá Đông
 • BSCKII Tống Viết Vinh

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế, bạn com2009 trên diễn đàn webtretho.com có chia sẻ về kinh nghiệm đi làm IVF tại đây như sau: “Mình đang làm IVF tại Huế, lần này là chuyển phôi trữ, mình đã chuyển phôi tươi thất bại… Mình tham khảo trên diễn đàn cũng nhiều và thấy quy trình ở Huế so với ở Sài Gòn cũng không có gì khác nhau cả. Còn chi phí thì tùy đáp ứng trứng của từng người, khoảng 40 triệu bạn à. Hiện nay ở Huế thì chủ yếu là điều trị bác sĩ Hùng. Bác sĩ Hùng có phòng khám riêng ở K56/2 Triệu Quang Phục. Vợ chồng bạn có thể thu xếp đến gặp Bác tư vấn. Bác rất nhiệt tình và chu đáo. Bác sĩ Hùng khám từ 17h các ngày trong tuần, T7, CN thì từ 15h, số phone của Bác là 0905100020.”

Một bạn khác có nickname: mimixuxi cũng chia sẻ thêm: “Phòng vô sinh hiếm muộn của Huế trước đây và bây giờ khác nhiều rồi. Cách đây 2-3 năm em đến thì ghế tróng còn nhiều, bây giờ các bậnh nhân còn không có chỗ để ngồi. Nói thế thôi chứ nó vẫn ít hơn rất nhiều so với Sài Gòn hay Hà Nội các mẹ ạ.”

Những thông tin trên đủ để độc giả trả lời câu hỏi “Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không?” hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc

Xem thêm