Nhà Bè là huyện ngoại thành giáp với quận 7, huyện Bình Chánh và huyện Cần Giuộc, Cần Giờ. Với dân số trên 100.000 người bệnh viện nhà bè là nơi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín cho người dân địa phương và các vùng lân cận.

Địa chỉ Bệnh Viện Nhà Bè

Bệnh viện Nhà Bè có địa chỉ tại số 281A Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển của ngành y tế thành phố, Bệnh viện Nhà Bè đã từng bước xây dựng và phát triển hơn. Với mô hình bệnh viện đa khoa, cùng với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng,..có trình độ chuyên môn, được đào tạo, bồi dưỡng và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, công nghệ mới thường xuyên mang tính hệ thống và chuyên sâu, nhân viên có tinh thần trách nhiệm hết lòng phục vụ người bệnh. Với 120 giường bệnh bao gồm các khoa nội, ngoại, sản, nhi, y học cổ truyền, hồi sức cấp cứu, chống độc, kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa khám bệnh…

Hiện nay, bệnh viện có thể thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như:

 • Xét nghiệm máu: công thức máu, tốc độ máu lắng, định nhóm máu,
 • Sinh hoá: Triglycerid, cholesterol, ure, creatinin, SGOT, SGPT, ASO, tổng phân tích nước tiểu, ion đồ, Albumin máu, máu ẩn trong phân…
 • Vi sinh: nhuộm gram, soi tươi huyết trắng, nước tiểu, cấy phân…
 • Các xét nghiệm miễn dịch: HbsAg, HbeAg, AntiHbs, Troponin, CK – MB, HIV, Huyết thanh chẩn đoán các bệnh nhiễm ký sinh trùng, các xét nghiệm tầm soát ung thư.

Bệnh viện có thể thực hiện các chẩn đoán hình ảnh như:

 • Chụp X – Quang kỹ thuật số các bệnh lý đầu mặt cổ, xương khớp, phổi, chụp KUB, chụp bụng đứng không sửa soạn…
 • Siêu âm bụng tổng quát, các bệnh lý sản phụ khoa, đặc biệt kết hợp với siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm 4 chiều để chẩn đoán các dị tật thai nhi, các bệnh lý mạch máu, tuyến giáp…
 • Siêu âm tim mạch, siêu âm màu
 • Nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày tá tràng, nội soi đại tràng, trực tràng, kết hợp điều trị cầm máu qua nội soi, cắt polype, qua đó giúp pháp hiện sớm các bệnh ung thư, chẩn đoán chính xác các bệnh nội khoa.
 • Chụp CT scanner, đo mật độ xương đa điểm bằng phương pháp DXA
 • Đo chức năng hô hấp, đo điện tim.
vicare.vn-dia-chi-benh-vien-nha-be-nam-o-dau-body-1

Bảng giá khám bệnh và các dịch vụ của Bệnh Viện Nhà Bè

Giá khám bệnh theo bảo hiểm y tế là 26.200 đồng/ lần khám bệnh.

Các chi phí khám theo yêu cầu như sau:

STT – Tên dịch vụ – Mức giá kê khai hiện hành (VNĐ)

1 – Khám bệnh – 70.000

2 – Khám bệnh chuyên khoa – 80.000

3 – Khám bệnh chọn bác sĩ – 100.000

4 – Khám sức khỏe dịch vụ – 90.000

5 – Khám sức khỏe tờ phụ – 10.000

6 – Khám sức khỏe trẻ em – 50.000

7 – Cung cấp thông tin y tế bằng văn bản – 60.000

8 – Khám sức khỏe cấp dưỡng và chi phí cấp thẻ – 100.000

9 – Cấp phó bản chứng nhận thương tích – 90.000

10 – Chi phí gửi xác – 250.000

Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh viện làm việc hết các ngày trong tuần các ngày lễ và thứ 7, chủ nhật chỉ tiếp nhận cấp cứu. Thời gian làm việc của bệnh viện như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h đến 16h30
 • Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 7h đến 11h
 • Chiều t7 và chủ nhật bệnh viện không làm việc chỉ tiếp nhận cấp cứu.

Địa chỉ liên hệ

vicare.vn-dia-chi-benh-vien-nha-be-nam-o-dau-body-2

Địa chỉ: 281A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

Số tổng đài: 028 3781 5558

Email: bv_nhabe@yahoo.com.vn

Số điện thoại đường dây nóng: 028. 3781.7205

Số Phòng cấp cứu : 028. 3781.6574

Hiện nay, Bệnh viện Nhà Bè có phối hợp với các bệnh viện tuyến trên như bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Mắt thành phố… cùng với sự hỗ trợ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã giúp bệnh viện thực hiện được các kỹ thuật chuyên khoa sâu như: điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng sóng laser, phẫu thuật kết hợp xương, mổ bắt con, phẫu thuật cắt u nang buồng trứng, u xơ tử cung, nội soi tử cung, phẫu thuật cắt Amidan, các bệnh lý xoang mũi, phẫu thuật phaco, phá thai bằng thuốc, chạy thận nhân tạo (15 máy lọc thận thế hệ mới)…

Bệnh viện có chức năng khám sức khỏe và lập hồ sơ theo dõi sức khỏe định kỳ cho công nhân và cán bộ công chức, viên chức, nhân viên các công ty, đồng thời tư vấn các vấn đề sức khỏe, các thủ tục lập hồ sơ bệnh án, hồ sơ theo dõi sức khoẻ, các chế độ chính sách được thụ hưởng khi tham gia vào các hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị trên địa bàn huyện như khám sức khoẻ, diễn tập phòng cháy chữa cháy, các phong trào thể dục thể thao của huyện, lễ hội, công tác phòng chống lụt bão, hỗ trợ cấp cứu cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, thực hiện công tác khám bệnh từ thiện giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, tập thể công chức, viên chức, nhân viên bệnh viện luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh, lắng nghe ý kiến đóng góp, chia sẻ từ người bệnh, và luôn phấn đấu để bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Xem thêm