5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra sức khỏe định kì sẽ giúp có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao sức khỏe mỗi người…vậy khám sức khỏe định kì ở đâu? Khám tổng quát ở Bệnh viện An Sinh hết bao nhiêu?

Khi nào thì cần khám tổng quát?

Có nhiều hướng dẫn khác nhau về độ tuổi và thời gian cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, nó phụ thuộc vào từng quốc gia, điều kiện y tế của từng vùng miền và yếu tố xã hội.

ICondom khuyên các bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi 2-3 năm/ lần nếu bạn dưới 40 tuổi. Người trên 40 tuổi thì có thể khám mỗi 1-2 năm/lần. Về lứa tuổi thì với bất kỳ ở lứa tuổi nào nếu muốn bạn đều có điều kiện thì việc kiểm tra sức khỏe đều đặn mỗi năm một lần cũng được khuyến cáo. Tùy vào độ tuổi, giới tính, tiền căn và tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các chuyên khoa khám và các xét nghiệm hợp lý.

Giới thiệu về Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh Phú Nhuận làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chánh, chủ nhật làm việc buổi sáng. Chi biết bảng giá khám tổng quát, khám sức khỏe, thử máu, khám ngoại, khám nhi & các dịch vụ ngoài giờ khác bên dưới.

Địa chỉ: 10 đường Trần Huy liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: 08 3845 7777

Fax: 08 3847 6734

Hotline:

  • Bệnh viện: 0938 100 810
  • Giám đốc Bệnh viện: 0903 183 306

Quy trình khám tổng quát tại Bệnh viện An Sinh

Khi đến khám tại Bệnh viện An Sinh bạn sẽ đăng ký khám tổng quát ở các quầy lễ tân tại tầng trệt nhà A, B của khoa Khám bệnh. Đến với Bệnh viện An Sinh bạn sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ tổng quát, chỉ định thực hiện xét nghiệm sẽ được thực hiện phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn.

Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn sẽ gặp lại bác sĩ để được tư vấn kết quả và hướng điều trị bệnh (nếu có). Sau khi có kết quả bạn sẽ được giới thiệu khám với bác sĩ chuyên khoa ngay khi có phát hiện có vấn đề sức khỏe trong lần khám tổng quát.

Một vài xét nghiệm đòi hỏi cần có thời gian lâu hơn, từ 5 -7 ngày, như: giải phẫu bệnh lý, PAP, … thì các bạn sẽ được biết kết quả qua điện thoại trước khi gặp lại để bác sĩ tư vấn trực tiếp. Với bệnh nhân ở xa nếu không nhận được kết quả trực tiếp thì chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện.

Giá khám gói tổng quát bao nhiêu tại Bệnh viện An Sinh

Gói khám tổng quát thông thường có giá từ 700.000 – 1.500.000vnd.

Người bệnh cần phải nhịn ăn uống (có thể uống nước lọc) trước khi khám  6 tiếng đồng hồ. Thời gian khám và lấy kết quả thông thường khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ hoặc hơn nếu có thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu.

Xem thêm