Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm trong hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn cả nước, đây là đơn vị đi đầu trong công tác khám và điều trị bệnh liên quan đến mắt cho người dân. Vậy Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt không, có là địa chỉ đáng tin cậy để người bệnh chọn thăm khám và điều trị? Để hiểu rõ vấn đề này, hãy cùng ICondom tìm hiểu một số thông tin sau đây để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

– Địa chỉ: số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội và số 77 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Điện thoại: (04) 32484 702

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm trong chuỗi hệ thống của Bệnh viện mắt Sài Gòn có mặt tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Sài Gòn, Hà Tĩnh, Vinh, Nha Trang, Cần Thơ. Tại các Bệnh viện đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài có thể thăm khám cho cả trẻ em và người lớn.

Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn nói chúng và Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nói riêng đã và đang mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị. Vì vậy Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội là địa chỉ khám mắt tốt mà người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Tại sao Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội tốt?

Từ khi thành lập chuỗi hệ thống của Bệnh viện mắt Sài Gòn, bao gồm cả Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt đã chứng tỏ được dịch vụ và chất lượng của mình đối với bệnh nhân thông qua các chứng nhận:

– Tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận năm 2006

– Thương hiệu vàng Việt Nam lần thứ Nhất do Hiệp hội VATAP cấp năm 2007

Các dịch vụ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt ?

Với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên tận tâm yêu nghề sẽ chứng tỏ với khách hàng là Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt không với các dịch vụ tại bệnh viện như:

– Phẫu thuật khúc xạ (Lasik)

– Phẫu thuật phaco (đục thủy tinh thể)

– Cườm nước

– Các tật khúc xạ khác

– Lé mắt

– Các bệnh về võng mạc

kham_mat

Theo đó chia sẻ của bạn có nickname: ThoHan trên diễn đàn webtretho cho biết: Mình thấy khám mắt ở đấy rất tốt mà, bé em mình và cả bà mình nữa toàn khám ở đấy thôi. Mình thấy đội ngũ bác sĩ ya tá ở đấy trẻ thật đấy nhưng họ được đào tạo rất bài bản mà. Hơn nữa giám đốc ở đấy rất nghiêm khắc, nên không có chuyện họ làm việc tắc trắch đâu. Chưa kể thái độ phục vụ rất văn mình. Cá nhân tớ thì thấy rất yên tâm, còn giá cả thì bạn cứ gọi điện xin tư vấn trực tiếp, không đến khám thì thôi có sao đâu, họ nhiệt tình mà. Nhưng bà tớ đã mổ mắt ở đấy rồi, tớ cũng đã tham khảo giá ở nhiều bệnh viện, thấy không đắt hơn.

Xem thêm