5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế khá quen thuộc được nhiều người biết đến; đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đây không những là một địa chỉ chuyên sâu về sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội, mà còn là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất miền Bắc được nhiều chị em tìm đến thăm khám và điều trị. Tuy nhiện vẫn có nhiều người hiện tại vẫn còn đang lo lắng và chưa nắm được thông tin khi thăm khám tại đây. Ngay sau đây ICondom xin gửi đến bạn đọc một số thông tin cần thiết tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, để mọi người có thể tham khảo trước khi đến đây nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của mình.

1. Thời gian khám bệnh tự nguyện (dịch vụ) tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  • Từ Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 7h đến 12h – Chiều 13h30 đến 16h30
  • Thứ 7: Sáng 7h đến 12h – Chiều 13h30 đến 18h
  • Chủ nhật: Sáng 6h30 đến 13h30
vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-phu-san-ha-noi-body-1

2. Hình thức thanh toán Bảo hiểm Y tế (BHYT) tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  • Bệnh nhân thẻ BHYT, Chứng minh thư và có giấy chuyển viện sẽ phải thanh toán 20% , Bảo hiểm thanh toán 80%.
  • Bệnh nhân có thẻ BHYT, chứng mnh thư , ko có giấy chuyển viện sẽ phải thanh toán 70%, Bảo hiểm thanh toán 30%.
  • Trường hợp nơi đăng ký Bảo hiểm là Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thì được thanh toán 100% (Nếu phí thăm khám các dịch vụ không vượt mức quy định và có một số dịch vụ siêu âm hoặc xét nghiệm sẽ không được BHYT chi trả).
  • Nếu thẻ BHYT không phải ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thì phải có giấy chuyển viện từ bệnh viện nơi đã đăng ký (Có thể photo, công chứng giấy chuyển viện để sử dụng được nhiều lần.)

3. Quy trình thăm khám phụ khoa dịch vụ

Bước 1. Mua sổ khám tại tầng 1

Bước 2. Để sổ tại quầy lễ tân, và nói rõ khám bệnh gì để được ghi vào sổ và cung cấp số thứ tự. Nếu có BHYT thì đưa kèm theo với sổ khám bệnh và giấy Chứng minh nhân dân

Bước 3. Cầm sổ ra quầy đóng tiền khám

Bước 4. Đến phòng khám và khám

Bước 5. Sau khi được Bác sĩ thăm khám, bạn có thể được chỉ định đi siêu âm hoặc xét nghiệm

Bước 6. Sau đó đi đóng tiền và lấy hóa đơn.

Bước 7. Đến phòng làm xét nghiệm, mang tất cả các kết quả xét nghiệm và siêu âm đến gặp bác sĩ khám ban đầu.

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-phu-san-ha-noi-body-2

Theo bạn có nickname moon_x trên diễn đàn webtretho.com chia sẻ rằng khám phụ khoa ở đây rất đông. Nếu có điều kiện thì nên đến sớm từ 7h hoặc trước khi bắt đầu làm việc, lúc đó chỉ có ít người.

Còn một bạn có nickname mecubi14 của diễn đàn sotaychame.com chia sẽ thêm thông tin về vấn đề thanh toán Bảo hiểm ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội rằng: Khi nộp BHYT, sẽ cầm sổ đi đến phòng khám. Nếu lúc này Bác sĩ chỉ định phải siêu âm hay làm các dịch vụ thì mang phiếu do BS cấp đi đến chỗ nộp BHYTđể đóng dấu. Khám xong thì mang tất cả các giấy tờ liên quan trở lại quầy thanh toán ký tên để Bệnh viện thanh toán BHYT rồi được trả lại sổ và thẻ BHYT.

Xem thêm