5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên, người dân nay lại có xu hướng khám và chữa bệnh theo phương pháp Đông y. Để các bạn biết thêm về một số địa chỉ phòng khám Đông y uy tín tại Hà Nội, ICondom xin cung cấp thông tin qua bài viết sau đây.

1. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Quang Nhợi

Phòng khám y học cổ truyền Lê Quang Nhợi được biết đến là phòng khám của lương y Lê Quang Nhợi. Nhiều năm hoạt động trong nghề, lương y Lê Quang Nhợi cùng các bác sĩ y học cổ truyền của phòng khám đã chẩn đoán và chữa khỏi bệnh cho nhiều người dân quanh khu vực Hà Nội.

Tại phòng khám y học cổ truyền Lê Quang Nhợi, bệnh nhân được khám bệnh với phương pháp xem mạch, kê đơn rồi bốc thuốc. Qua nhiều năm phòng khám đã để lại trong lòng những người đến khám chữa bệnh ở đây một niềm tin tuyệt đối về tay nghề và thuốc tốt.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 174 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Nhà A15 Lô 15 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Khoa Ngoại – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ khoa Ngoại tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là nơi khám chữa bệnh vô cùng uy tín và nổi tiếng, nó gây dựng và hình thành từ năm 1960. Trong giai đoạn hình thành và phát triển đó, khoa ngoại tại Bệnh viện đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều bài thuốc Đông y quý báu và điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền với những kỹ thuật hiện đại mới.

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: Từ 7:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6.

3. Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền Trần Quốc Hùng

Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền Trần Quốc Hùng nổi tiếng với phương pháp châm cứu, bấm huyệt nhiều năm nay và luôn được bệnh nhân tin tưởng khám chữa tại đây. Với trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo chất lượng, phòng khám nơi đây đã chữa khỏi nhiều bênh nan y cho người bệnh khắp 3 miền. Đây là một trong những phòng khám đông y tin cậy mọi người có thể tìm đến.

Địa chỉ: Số 10A khu văn phòng chính phủ – phố Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

4. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường

Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường được biết đến là nơi khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân bằng phương pháp Đông y. Đây là phòng khám của gia đình lương y Hoàng Gia Trí với 3 đời làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Tại phòng khám, bác sĩ luôn luôn chữa bệnh bằng tấm lòng yêu thương đùm bọc lẫn nhau và đưa những bài thuốc Đông y đến gần với người bệnh hơn. Chính vì vậy, phòng khám Hồng Phúc Đường đã được người bệnh trong và ngoài nước tin tưởng. Không chỉ đối với người nghèo khó mà người giàu có cũng có thể đến phòng khám để thăm khám bệnh miễn phí và yên tâm về dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y tại nơi đây.

Địa chỉ: số 2A Thể Giao – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

5. Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, thực thi nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Đảng và Nhà,… đảm nhiệm vai trò khám và điều trị bệnh đó là những Danh Y giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gồm 3 thành phần chủ chốt đó là: Tổ đông dược, điều trị nội trú, khám chữa bệnh nội trú. Khoa đã triển khai các kỹ thuật mới áp dụng vào khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như laser châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

6. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường

Phòng khám y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường được biết đến là phòng khám có truyền thống lâu đời với nghề bốc thuốc và khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Có thể nói đây là phòng khám có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam từ thế kỉ 18 đến nay, trải qua nhiều đời con cháu và mở rộng phát triển nhiều cơ sở khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y gia truyền khắp cả nước.

Phòng khám luôn tâm niệm cứu chữa và đem lại hạnh phúc cho người dân, phòng khám cũng miễn phí cho nhiều bệnh nhân nghèo khó. Đây có thể nói là phòng khám uy tín và đáng tin cậy để bạn yên tâm chữa bệnh.

Địa chỉ: số 206 ngõ 204 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0243 2662 504 hoặc 0912 047 300

Hiện nay, khám và điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền tại các phòng khám Đông y đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người trung tuổi. Vì vậy, với những thông tin, địa chỉ phòng khám Đông y uy tín tại Hà Nội mà ICondom chia sẻ trên đây, sẽ hữu ích cho mọi người để thăm khám và chữa bệnh tốt nhất.

Xem thêm