Rate this post

Phòng khám Đại Phước là nơi quy tụ nhiều bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM như BS. Nguyễn Trung Quốc, BS. Lê Kim Phượng, BS. Phạm Ngọc Thanh,… Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại của rất nhiều người tại TP. HCM.

Địa chỉ và giờ làm việc của Phòng khám Đại Phước

Địa chỉ: 829-829A-831, đường 3/2, Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Số điện thoại: 028 39 557 999 – 028 39 558 999

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật từ 7:00 đến 20:00 giờ.

Phòng khám Đại Phước có điểm gì nổi bật?

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đại Phước được thành lập từ năm 2013 với diện tích 1.200m2, bao gồm 1 hầm và 7 tầng nổi. Khi thành mới thành lập, phòng khám chỉ có 11 chuyên khoa nhưng đến nay con số này đã lên đến 24. Một số chuyên khoa có thể kể đến như: khoa tim mạch, khoa mắt, khoa da liễu, khoa dược, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa nội tiết, khoa răng hàm mặt, khoa hô hấp, khoa thẩm mỹ, khoa tâm lý, khoa sản phụ khoa, khoa CT – Scanner Siemens, khoa giải phẫu bệnh,… và còn rất nhiều chuyên khoa khác.

Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu hàng loạt các trang thiết bị y tế cực kỳ hiện đại để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, bao gồm: máy hóa tự động Olympus AU40, máy miễn dịch Elecsys 2010, máy X-quang kỹ thuật số Fuji, máy nội soi tiêu hóa Olympus, kính sinh hiển vi Carl Zeiss, hệ thống đo khúc xạ tự động Huvitz, máy Laser CO2, máy nội soi tai-mũi-họng, máy quay ly tâm, kính hiển vi quang học, máy chẩn đoán loãng xương,…

Đội ngũ y bác sĩ

Đặc biệt, phòng khám Đại Phước còn là nơi quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau. Đây chính là  những người tạo nên chất lượng, giá trị to lớn cho phòng khám chỉ sau 5 năm thành lập. Một số bác sĩ, chuyên gia tiêu biểu mà bạn có thể biết:

  • ThS. BS. Nguyễn Trung Quốc: Phó Khoa Tim Mạch Can thiệp, Viện Tim TPHCM
  • BSCKI. Lê Kim Phượng: Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Xương Cơ Khớp, Bệnh viện 115.
  • PGS.TS.BS. Bùi Hữu Hoàng: Trưởng khoa Tiêu Hóa, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Phó chủ tịch Hội gan mật TP.HCM.
  • BS.TL. Phạm Ngọc Thanh: Nguyên Trưởng khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.
  • THS.BS. Nguyễn Đỗ Thùy Giang: Giảng viên bộ môn Ung thư của Đại học Y dược TP.HCM và là Phó trưởng khoa Ngoại 4 – Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về chuyên môn cùng cơ sở vật chất hiện đại thì Phòng khám nhanh chóng trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người lựa chọn, trong đó có: Diễn Giả Trần Quốc Phúc, Ban Giám Hiệu Trường Lạc Hồng,…

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đại Phước

Đặt lịch khám thông qua website

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, bạn nên đặt lịch khám thông qua website của Phòng khám Đại Phước thông qua hai cách sau:

Cách 1: Chat với tư vấn viên

Khi chat với tư vấn viên của phòng khám, bạn sẽ được tư vấn viên hỏi rõ tình trạng bệnh, nhu cầu của bạn và bác sĩ mà bạn mong muốn được thăm khám. Sau đó, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch khám phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của bạn. Nếu bạn thực hiện một số xét nghiệm, nội soi, chụp chiếu hình ảnh, tư vấn viên sẽ gọi điện nhắc nhở bạn cần lưu ý một số điều trước khi đến. Ví dụ:

  • Xét nghiệm máu: không nên ăn trước khi đi xét nghiệm.
  • Chụp X-quang thì không nên mặc áo ngực có gọng kim loại, dây chuyền, bông tai, kẹp tóc,…
  • Nhịn ăn trước khi nội soi.

Cách 2: Đặt lịch thông qua website mà không cần sự hỗ trợ của tư vấn viên

Hiện nay, trên website của Phòng khám có đầy đủ danh sách của các bác sĩ. Bạn có thể click vào mục bác sĩ, đọc các thông tin liên quan đến họ. Đa số các bác sĩ tại Phòng khám đều làm việc tại những bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận nên công việc khá bận rộn. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn bác sĩ và hẹn lịch trước trước khi đến khám.

Sau khi đặt xong lịch khám, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn thông qua số điện thoại để xác nhận lại lịch khám và lưu ý với bạn một số điều trước khi đến phòng khám (nếu có).

Đặt lịch khám tại Phòng khám

Bạn cũng có thể đặt lịch khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Phước tại địa chỉ 829-829A-831, đường 3/2, phường 7, quận 11, TP.HCM. Khi đến đây, bạn sẽ được các hướng dẫn viên hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt lịch khám.

Sau khi đặt lịch khám thành công, khách hàng sẽ đến phòng khám theo lịch hẹn. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám rất đơn giản, gọn nhẹ nên khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Thông thường, nếu khách hàng đã đặt lịch khám trước thì sẽ được gặp bác sĩ và được thăm khám luôn ngay sau khi đến.

Thẻ hội viên

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám bệnh nhiều lần trong năm tại Phòng khám Đại Phước thì có thể làm thẻ hội viên để được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh. Thẻ hội viên sẽ 3 loại khác nhau với thời hạn sử dụng là 1 năm. Cụ thể như sau:

Loại thẻSố lần miễn phí tiền khám bệnh trong 1 nămMức miễn giảm các dịch vụ khác (trong lần tái khám sau)
Kim cương(5.000.000)Không giới hạn(tiết kiệm lên đến không giới hạn)15%
Vàng(3.000.000)Tối đa 10 lần (tiết kiệm lên đến 1.000.000)10%
Bạc(1.500.000)Tối đa 5 lần(tiết kiệm lên đến 500.000)5%