5/5 - (1 bình chọn)

Đối với các quý ông, làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm là điều mà tất cả luôn mong muốn. Thay vì đi đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và điều trị, áp dụng những phương pháp tự nhiên thì họ lại có ý nghĩ sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Vậy việc làm này có thật sự mang lại hiệu quả và có ảnh hưởng gì hay không?

Sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là gì?

Có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như thay đổi phong cách sống lành mạnh, tăng cường chế độ ăn uống và luyện tập, sử dụng các phương cách trong dân gian… Nhưng có thể thấy thực tế những cách này đều cần một thời gian lâu dài và kiên nhẫn từ các quý ông. Chính vì vậy mà đã không có ít người, mong muốn nhanh chóng tìm lại bản lĩnh của mình bằng những sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Hiện nay trên thị trường phổ biến và tràn lan các sản phẩm hỗ trợ này, và trong đó đáng chú ý là thuốc xịt để chống xuất tinh sớm. Với giá cả mẫu mã phong phú, mữ giá phụ thuộc vào hãng sản xuất và chất lượng của sản phẩm.

Cơ chế của dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm này là gây tê “cậu nhỏ” để làm giảm cảm giác hưng phấn từ đó mà kéo dài cuộc yêu. Và cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần xịt lên dương vật là sẽ có tác dụng. Chính vì dòng sản phẩm này có tác dụng “kỳ diệu” đến vậy, ngay cả những nam giới không mắc phải xuất tinh sớm nhưng vì muốn quan hệ được lâu dài cũng ồ ạt đua nhau để mua và sử dụng.

Tác hại nhiều hơn lợi ích

Chính vì sự thiếu hiểu biết và nóng vội mà các cánh mày râu không biết chính họ đang tự rước họa vào thân. Ngày nay chỉ cần một cú click chuột với dòng chữ “Sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm”, bạn sẽ thấy hiện ra hàng trăm shop bán hàng với lời mời gọi, thông tin sản phẩm có lợi 100% cho sức khỏe mà giá cả thì đủ loại. Bởi tác dụng nhanh chóng mà mặt hàng này mang lại, nên ít ai để ý tới tác hại của nó. Hay có người chú ý tới nhãn mác và nơi sản xuất thì cũng không phân biệt được đâu là hàng thật, giả.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc thường xuyên sử dụng hay lạm dụng quá nhiều dòng sản phẩm này sẽ gây ra những tác hại vô cùng lớn ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Vì khi sử dụng, sẽ dùng những chất dung dịch bên trong sản phẩm để xịt trực tiếp lên dương vật. Khi đó dương vật sẽ co cứng lại và có thể mất cảm giác. Nếu như một người sử dụng xịt quá nhiều, sẽ khiến dương vật bị bỏng rát.

Trong sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bạn sẽ không thể nào biết được có những thành phần gì rõ ràng, có được kiểm duyệt hay không. Nên khi sử dụng sẽ tích tụ lại nhiều chất trên bộ phận sinh dục, mà nó có thể gây hại bất cứ lúc nào cho “cậu nhỏ”. Và tác hại lớn nhất mà bạn có thể rơi vào đó là tình trạng liệt dương, vì khi dùng quá nhiều sản phẩm này sẽ khiến cho dương vật bị tê và ngày càng giảm đi cảm giác. Hay hơn nữa là làm giảm hoặc mất đi đi khả năng cương cứng để quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, việc nam giới dùng sản phẩm có chất gây tê này còn ảnh hưởng đến bạn tình. Vì khi vào âm đạo, các chất này sẽ bám vào âm hộ của phụ nữ. Chính vì vậy, ngay cả họ cũng sẽ bị giảm cảm giác và nguy cơ suy giảm ham muốn là rất lớn.

Cách điều trị xuất tinh sớm an toàn

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm sẽ chỉ có tác dụng nhất thời trong cuộc yêu chứ hoàn toàn không thể làm bạn khỏi bệnh. Mà còn mang lại nhiều bất lợi cho sức khỏe, vì vậy để có thể khắc phục được tình trạng này bạn nên:

  • Cố gắng giữ tâm lý ổn định, không nên quá lo lắng
  • Chia sẻ với vợ về tình trạng thực tế của mình
  • Không nên quan hệ quá nhiều
  • Hạn chế dùng những sản phẩm kích thích ham muốn, hay chống xuất tinh
  • Có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ cũng làm tăng thời gian cuộc yêu
  • Bổ sung cân bằng chế độ ăn uống
  • Sử dụng nhiều các thực phẩm rau quả, hải sản, thịt dê, thịt bò…
  • Có thể sử dụng các phương pháp điều trị dân gian, nhưng phải được hướng dẫn kỷ càng và thực hiện đúng liều lượng
  • Rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe
  • Nếu tình trạng diễn ra không kiểm soát, nên đến các cơ sở nam khảo để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị.

Xem thêm