3.2/5 - (4 bình chọn)

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những bệnh viện lớn nhất nước ta với nhiều chuyên khoa và lượng bệnh nhân cực lớn đến khám mỗi ngày. Do vậy, nơi đây có diện tích rộng, mỗi khoa bệnh lại ở một khu khác nhau. Nhằm giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức tìm phòng khi tới khám nhất, bài viết sau sẽ chia sẻ tới bạn sơ đồ bệnh viện Bạch Mai một cách chi tiết và đầy đủ nhất

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai có mấy loại?

Sơ đồ Bệnh viện Bạch Mai bao gồm 2 loại: Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai theo tổ chứcsơ đồ bệnh viện Bạch Mai khi di chuyển

  • Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai theo tổ chức: Nêu khái quát cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động trong bệnh viện Bạch Mai
  • Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai khi di chuyển: Gợi ý, chỉ dẫn cách đến từng khu vực, địa điểm làm việc, thăm khám cho người dân, cán bộ bệnh viện được biết

Mô tả chi tiết sơ đồ bệnh viện bạch mai

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai theo tổ chức

Sơ đồ tổ chức bệnh viện bạch mai (1.1)

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai theo tổ chức gồm có Ban giám đốc, 15 khoa phòng khác nhau, 3 viện, 8 trung tâm và 23 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng phục vụ việc khám chữa, chuẩn đoán kết quả cho người bệnh (Xem ảnh 1.1)

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai khi di chuyển

Sơ đồ di chuyển vào viện Bạch Mai từ 78 Giải phóng

Với sơ đồ bệnh viện Bạch Mai khi di chuyển, do viện có đến 3 cổng vào nên tùy vào lối bạn đến mà có các cách chỉ dẫn thích hợp:

– Nếu đi vào từ Cổng số 1 ở 78 Đường Giải Phóng: 

Bên phải lần lượt là:  Khoa Khám bệnh, Nơi Gửi xe, Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu, Bệnh Viện Việt Pháp, Viện Lão khoa.

Bên trái có khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Khoa Cấp cứu – A9, Siêu thị ăn uống, Nhà Hành chính cũ, Viện Tim Mạch, Khoa Truyền Nhiễm, Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai và Trung tâm Phục hồi chức năng. 

Thẳng cổng số 1 là nhà Việt Nhật, phía sau (qua đường chảy thẳng từ cổng số 3 phía phố Phương Mai vào) là khoa Chống nhiễm khuẩn, Viện giám định y khoa, Khoa Thần kinh, Viện Da liễu, Nhà Tang lễ.

Sơ đồ di chuyển từ cổng số 2 vào viện Bạch Mai

– Nếu đi vào từ cổng số 2 thì đi thẳng là Nhà Hành chính cũ, Viện Tim mạch, khoa Truyền Nhiễm, Trung tâm Phục hồi Chức năng. Bên trái lần lượt là khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Khoa Khám bệnh, Nơi Gửi xe….(xem sồ 1.3)

– Nếu đi thẳng từ cổng số 3 (ở số 3 phố Phương Mai) thì bên trái là Viện Lão khoa, Bệnh Viện Việt – Pháp, Nơi gửi xe còn bên phải là Viện Da liễu, Khoa Thần Kinh…

Mong rằng bài viết về sơ đồ bệnh viện Bạch Mai có thể giúp ích cho người bệnh trong việc đến khám bệnh được thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.