5/5 - (1 bình chọn)

“Vì sức khỏe cộng đồng, vì nhân dân phục vụ” là phương châm hoạt động của Phòng khám Đa khoa Nhân Ái hay Phòng khám tai mũi họng ở Giải Phóng – 709 Giải Phóng. Đây là phòng khám tai mũi họng được biết đến nhiều tại Hà Nội và được nhiều người tin tưởng. Bài viết sau đây của ICondom sẽ cung cấp thông tin cụ thể về phòng khám này.

1. Cơ sở vật chất của phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hay Phòng khám Đa khoa Nhân Ái có hệ thống phòng bệnh đạt chuẩn y tế gồm: Phòng cấp cứu – Phòng khám bệnh – Phòng xét nghiệm – Phòng chẩn trị – Phòng thủ thuật – Phòng hậu phẫu – Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh đó phòng khám còn có hệ thống nhà kho, phòng chứa thuốc, vật tư và trang thiết bị được bố trí hợp lý có thể đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng khi cần dùng đến. Hệ thống phòng tránh cháy nổ và an ninh cũng được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt.Điều đặc biệt là môi trường phòng khám tai mũi họng này được đánh giá đạt tiêu chuẩn XANH bởi hệ thống phòng bệnh của phòng khám đều được vô trùng vô khuẩn đến 99,99% . Bên cạnh đó, hệ thống vệ sinh và xử lý rác thải cũng được chú trọng sử dụng công nghiệp hóa theo quy trình quy chuẩn của bộ y tế.

2. Trang thiết bị của phòng khám

Hệ thống các máy móc, thiết bị cũng như vật tư của phòng khám đều được nhập ngoại từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ hay Canda, Đan Mạch…

3. Phương châm hoạt động của phòng khám

“VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ” – đó là tâm niệm của đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên toàn Phòng khám Đa khoa Nhân Ái với mong muốn mang đến dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Đồng thời phòng khám cũng luôn coi người bệnh như người thân với châm ngôn “NGƯỜI 1 NHÀ” .

4. Các bệnh lý chuyên khoa tại phòng khám

Phóng khám tai mũi họng ở Giải Phóng chuyên thăm khám, điều trị các bệnh có liên quan đến tai, mũi, họng bao gồm:

– Các bệnh liên quan đến tai: Bệnh ù tai, viêm tai ngoài, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ.

– Các bệnh về mũi: Bệnh polyp mũi, viêm xoang, chảy máu cam, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mãn tính.

– Các bệnh về họng: khàn tiếng, viêm amidan, viêm họng, viêm họng mãn tính, viêm thanh quản.

5. Cách thức liên hệ

Địa chỉ: số 709, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 043 272 7979

Đặt lịch nhanh chóng với phòng khám

Bạn có thể vào hệ thống website của phòng khám hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn trực tiếp theo số 04.36 68 78 78 sẽ được đội ngũ y bác sĩ của phòng khám tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh lý của bạn, đồng thời đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám với Phòng khám Đa khoa Nhân Ái bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cũng như tình trạng bệnh lý, số điện thoại để phòng khám cung cấp mã khám bệnh, đặt lịch với bác sĩ. Nếu bạn lo sợ các thông tin cá nhân bị khai thác thì có thể yên tâm vì với phòng khám này, các thông tin của bệnh nhân sẽ được đảm bảo hoàn toàn bí mật. Ngoài bác sĩ ra thì không có ai biết về bệnh lý cũng như danh tính của bạn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám

Độ chuyên nghiệp được đo từ đội ngũ lễ tân tiếp xúc với bệnh nhận bằng thái độ lễ phép, lịch sự và ân cần, niềm nở đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp vô cùng nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ và lịch sự với bệnh nhân.

Làm việc 24/7

Phòng khám Đa khoa Nhân Ái làm việc ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết để có thể phục vụ người bệnh. Thậm chí phòng khám còn có dịch vụ khám và điều trị bệnh ngoài giờ để giúp bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị mà không gây ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, học tập của mình.

Như vậy, bài viết trên ICondom đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về phòng khám tai mũi họng trên đường Giải Phóng. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm sự lựa chọn mới cho sức khỏe gia đình mình.

Xem thêm