5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh tiêu hóa là một loại bệnh khá phổ biến không chỉ ở người lớn mà nhiều trẻ em cũng có thể mắc phải. Vậy ở Hà Nội, nên khám các bệnh về tiêu hóa ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây ICondom sẽ cung cấp thông tin về một số bệnh viện có điều trị bệnh tiêu hóa.

1. Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam, khoa Tiêu hóa của bệnh viện cũng là nơi được nhiều người bệnh tin tưởng và điều trị. Với một bề dày truyền thống cùng đội ngũ y bác sĩ và các trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu, khoa Tiêu hóa Bạch Mai được đánh giá là địa chỉ thăm khám các bệnh tiêu hóa hàng đầu cả nước.

Với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã được triển khai trong lĩnh vực như: tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng được thực hiện thường quy như: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị; Nội soi ổ bụng, Nội soi thực quản – dạ dày và Nội soi đại tràng.

Năm 2014, Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương Trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam – Nhật Bản. Trung tâm này được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Đại học Nagoya (Nhật Bản). Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản được đánh giá là hiện đại hàng đầu tại Việt Nam với việc thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

Địa chỉ: Tầng 5, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 – đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 046 259 8285

2. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Với bề dày kinh nghiệm về điều trị các bệnh tiêu hóa. Khoa phẫu thuật tiêu hóa (Bệnh viện Việt Đức) với chức năng khám và điều trị các bệnh về Ngoại khoa tiêu hóa. Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa và khám cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần. Do vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật mũi nhọn như: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, cắt gan…

Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã được tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Khoa Phẫu thuật tiêu hóa là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh tiêu hóa khó hoặc can thiệp phẫu thuật.

Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 043-825-3531

4. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành về bệnh tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám và điều trị về Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp với nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh tiêu hóa.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa như: khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi- thăm dò chức năng.

Với những trang thiết bị tiên tiên về chẩn đoán và điều trị về bệnh tiêu hóa hiện nay, trung tâm có: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang…

Có thể nói, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thăm khám tại Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

Địa chỉ: Số 89, đường Trần Cung, Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về bệnh tiêu hóa. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu được trang bị cho Trung tâm Nội soi tiêu hóa, nhằm giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm ở Hà Nội trong nhiều năm gần đây.

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm