4.3/5 - (10 bình chọn)

Giữa vô số địa chỉ phòng khám và bác sĩ da liễu, bạn cảm thấy lo lắng do không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng. Cùng ICondom tổng hợp danh sách top 3 địa chỉ khám da liễu uy tín tại Quy Nhơn – Thành phố biển xinh đẹp.

1.Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà

Địa chỉ : 05A Chế Lan Viên – Phường Ghềnh Ráng – TP. Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện:
Thứ hai – Thứ sáu: Bệnh viện khám tất cả các chuyên khoa.
Thứ bảy- Chủ nhật: Bệnh viện khám hệ Nội và Da liễu. ( Khám thu phí ).

Bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa là nơi tiếp nhận khám, điều trị và phục hồi chức năng về đa khoa, da liễu, thẩm mỹ… khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn kinh nghiệm lâu năm.

Năm 2010, chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh của Bệnh viện Phong – Da liễu Quy Hòa bắt đầu thay đổi. Một mũi nhọn chuyên sâu phải cơ cấu thành nhiều mũi nhọn, từ chuyên khoa trở thành đa khoa. Đến nay, Bệnh viện đã và đang hình thành 5 mũi nhọn chuyên sâu: hồi sức cấp cứu, ngoại khoa, da liễu, xét nghiệm, kiểm soát dịch tễ các bệnh da liễu trong cộng đồng.

Không chỉ có khoa Khám mới khang trang, Dự án Xây dựng mở rộng, cải tạo nâng cấp Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa còn xây mới tòa nhà 7 tầng, được bố trí cho các chuyên khoa Ngoại – Kỹ thuật cao, Nội thận – Thận nhân tạo, Phụ sản, Truyền nhiễm, Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức tích cực. Nhờ đó, số giường bệnh nội trú từ 300 tăng lên 450-500 giường.

2. Phòng Khám Da Liễu Bác sĩ Hoa Tấn Dũng

Địa chỉ: Kiốt Số 1 Đường Võ Liệu -Bên cạnh cổng vào bến xe Quy Nhơn

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, Trưa: 11h – 13h; Chiều: 17h – 20h

Thứ 7, CN và ngày lễ: Sáng: 8h30 – 12h; Chiều: 14h – 18h

Bác sĩ Hoa Tấn Dũng với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu.

Phòng khám chuyên điều trị

– Các dạng mụn trứng cá kể cả người trẻ và người lớn tuổi,  viêm da do ký sinh trùng DEMODEX.
– Các loại nấm da, tóc , móng , nấm  sinh dục
– Các bệnh vi rút: thủy đậu, zona ( dời bò), herpes ( mụn rộp) da, sinh dục.
– Viêm da do nhiễm trùng: chốc, sài đầu, lở loét da, viêm mô tế bào, viêm quầng, viêm nang lông, lở miệng mãn tính không khỏi….

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Lậu, Giang Mai, Sùi Mào Gà, loét sinh dục, khí hư sinh dục do Nấm, nhiễm Clammydia, vi Khuẩn, Kí Sinh trùng.

– Các chứng chàm, mày đay cấp và mạn tính, dị ứng thuốc, viêm da cơ địa dị ứng, viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da tiết bã nhờn, rôm sảy trẻ em…
– Vảy nến, lu pút, xơ cứng bì, khô da bong vãy mạn tính, sẩn ngứa dạng cục lâu năm không khỏi , đỏ da toàn thân, các loại bệnh dị ứng mày đay cấp và mạn tính…

– Ngứa do các loại Sán lá gan, sán lợn, giun lươn, giun đũa chó, giún tóc, giun móc, giun đũa rut…

– Các loại nốt ruồi, tàn nhan, nám sạm da mặt, vết thâm,  thâm da toàn thân, có ứng dụng LASER trong điều trị thẩm mỹ.

Những thông tin lưu ý khi khám tại phòng khám bác sĩ Hoa Tấn Dũng

Hiện nay trước phòng khám bệnh của Bác sĩ có một số tài xế xe ôm và một số thành phần buôn bán vỉa hè đang có hành vi cò bệnh nhân đến Bác sĩ khác khám, với những lời lẽ đầy dụ dỗ như bác sĩ A giỏi hơn Bác sĩ B, hay cò đi xét nghiệm trước cho nhanh…, đó là chúng tìm mọi cách để cò với  mục đích:

– Lấy tiền cò từ Bác sĩ mà thực chất là Bác sĩ lấy tiền từ bệnh nhân để trả cho chúng, Đây là thông đồng ngầm của một vài Bác sĩ với xe ôm mong bệnh nhân cảnh giác với chiêu trò này.

– Vì phòng khám BS Dũng không thuê chúng cò để chia hoa hồng nên chúng tìm cách để cò bà con đi chỗ khác để lấy hoa hồng. Nếu đã đến phòng khám bác sĩ Dũng rồi thì hãy gọi cho Bác sĩ để được tư vấn và giúp đỡ.

3.Phòng khám DA LIỄU Quy Nhơn Tiến sỹ Vũ Tuấn Anh – CK NHI Bs. CK I Lê Ánh Diệu

Địa chỉ: Số 49 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố, Bình Định

Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00

Phòng Khám Da liễu & Nhi khoa – TS.BS. Vũ Tuấn Anh & BS.CKI. Lê Ánh Diệu được đánh giá cao bởi 2 bác sĩ quản lí phòng khám này đều là hai bác sĩ chuyên khoa da liễu và nhi khoa giỏi, học vị cao và có tâm với nghề. Đến với phòng khám này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được chăm sóc và điều trị tốt nhất.