5/5 - (1 bình chọn)

Trước sự quá tải của các bệnh viện công, cũng như nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh nhanh chóng, dịch vụ tốt, nhiệt tình và chu đáo,… thì các phòng khám tư là lựa chọn hợp lý. Những phòng khám tư nhân có gía dịch vụ cao hơn so với việc tới khám tại bệnh viện, tuy nhiên phục vụ nhanh chóng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, trả kết quả nhanh… nên vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Hôm nay ICondom xin giới thiệu với các bạn 5 phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám Đa khoa Đông Đô

Phòng khám Đông Đô được thành lập từ năm 2004 với mục đích xây dựng một dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp. Sau 10 năm hoạt động, phòng khám Đông Đô đã xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo với độI ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, phòng khám Đông Đô phát triển trở thành một phòng khám đa chuyên khoa (Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Thần kinh, Tai mũi họng và Chẩn đoán hình ảnh) với các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ hiện đang công tác tại các đơn vị của Bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám được trang bị hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy siêu âm màu, máy chụp cắt lớp vi tính đa đầu dò và đang hoàn thiện hệ thống chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla.

Với những thế mạnh đó, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc y tế hoàn hảo và chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể trực tiếp đăng ký khám và điều trị bệnh tại phòng khám, đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc website của phòng khám, đăng ký khám và điều trị bệnh hoặc xét nghiệm tại nhà, và liên hệ các gói khám sức khỏe cho cá nhân hoặc cơ quan. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tâm nguyện “chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh”, Phòng khám đa khoa Đông Đô sẽ là nơi Quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

Địa chỉ: 61 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043 5763 699

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08h – 20h.

2. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Phòng khám Tai Mũi Họng chất lượng cao, 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN, được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh Tai Mũi Họng, với các phương tiện hiện đại như máy nội soi kỹ thuật tiên tiến nhất. Với đội ngũ thầy thuốc bác sỹ cao cấp, Bác sỹ chuyên khoa II Tai Mũi Họng Nguyễn Ngọc Phấn, phục vụ tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có hơn 32 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng cả trẻ em và người lớn, có thể điều trị khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh..v..v phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn hiện đang là Hội viên hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Bác sĩ Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ Tai Mũi Họng Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Bác sĩ Tai Mũi Họng Trung tâm hội Tai Mũi Họng Hà Nội

Cơ sở khám và điều trị bệnh tai mũi họng chất lượng cao 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN, đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám và điều trị bệnh cao liên tục tại Hà Nội. Là phòng khám tai mũi họng uy tín nhất, chất lượng điều trị tốt nhất, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất tại Hà Nội. Phòng khám Tai Mũi Họng chất lượng cao 116 H2 phố Thành Công được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, Sử dụng công nghệ cao như nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang… vào khám và điều trị cho người bệnh.

Địa chỉ: 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN

Điện thoại: 098 838 99 90

Giờ khám:

  • Các ngày trong tuần trừ Thứ Ba và Thứ 7: 13h30 – 20h30
  • Thứ Ba và Thứ 7 làm việc từ 17:00 – 20:30

Chú ý: Bệnh nhân ở xa , liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín

3. Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Địa chỉ phòng khám Tai mũi họng ở Hà Nội thứ hai các bạn có thể tin tưởng là phòng khám Đa khoa Bình Minh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển phòng khám đa khoa Bình Minh được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của nhiều giáo sư, tiến sĩ, chuyên viên đầu ngành, bác sĩ tại các bệnh viện lớn của Trung ương và hà nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện tim Hà Nội, bệnh viện Việt Đức…

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh chất lượng cao ngày càng tăng, đến nay phòng khám đa khoa Bình Minh đã quy tụ được một đội ngũ với nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

Phòng khám đa khoa Bình Minh đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: tim mạch, thần kinh, tiêu hoá, gan mật, truyền nhiễm, nội tiết, thận tiết niệu, phụ sản, cơ xương khớp, tai mũi họng…Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: các máy xét nghiệm hoàn toàn tự động. ba máy siêu âm Doppler màu chuyên sâu tim mạch, ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp, tuyến vú. máy siêu âm màu 4d chuyên thai sản. máy điện não điện toán vi tính. máy điện tim kết nối vi tính in lưu kết quả lâu dài. máy nội soi màu olympus CV-150( thế hệ mới nhất). máy Holter Zozinn (Mỹ) theo dõi chuyên sâu, liên tục trong 24 giờ về điện tim và huyết áp …Được sự đầu tư, hỗ trợ của công ty phát triển kỹ thuật và chăm sóc y tế Bimedic, công ty phát triển y tế Việt Đức, phòng khám đa khoa Bình Minh đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ: 103 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3869 9066

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: từ 08h – 20h.

4. Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Vũ Văn Khoa

Bác sĩ Vũ Văn Khoa là tiến sỹ Tai Mũi Họng – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Địa chỉ: 27 – Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0936.515.679

Thời gian khám bệnh: Khám ngoài giờ từ 16h30 – 20h

5. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Lệ Thủy

Bác sĩ là Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Tai – Mũi – Họng trung ương.

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Lệ Thủy nằm trong khu đô thị mới, cách mặt đường Trần Duy Hưng 15m, cách đại lộ Thăng Long và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 1000m về phía đông nam Thủ đô. Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm không đặc hiệu vùng tai mũi họng ở người lớn và trẻ em (không bao gồm xử lý cấp cứu) với các kỹ thuật an toàn được phép của Sở Y Tế Hà Nội và Ngành Tai Mũi Họng Việt Nam.

Địa chỉ: Số 6/61, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0435566124.

Xem thêm