5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với nỗi ám ảnh về lông khi lông nách, và thậm chí là lông ở tay và chân quá nhiều khiến chị em không tự tin để mặc váy hay mặc quần ngắn. Chuyên mục hỏi đáp của ICondom nhận được khá nhiều thắc mắc về việc: Bệnh viện da liễu trung ương có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Đây là hình thức nhằm làm ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng của laser, làm tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú và phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó khiến những vùng lông cứng, đen, thậm chí tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp triệt lông vĩnh viễn:

– Những phương pháp triệt lông sử dụng ánh sáng có bước sóng cao để tác động vào gốc của nang lông, làm triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời làm ức chế hình thành hắc sắc tố melanin. Đồng thời giúp ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Lúc này những sợi lông sẽ tự suy yếu và tự rụng.

Triệt lông vĩnh viễn kéo dài bao lâu?

Thường một liệu trình triệt lông chỉ kéo dài 4-6 buổi. Qua quá trình điều trị lông sẽ giảm đến 99%, lông mới mọc lên sẽ lâu hơn, mỏng lông và nhạt màu hơn thấy rõ. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cùng với điều kiện khách quan như sử dụng những hóa chất, do sinh đẻ, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mà thời gian lông mọc lại ở mỗi người sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, việc triệt lông vĩnh viễn sẽ hỗ trợ bạn trong điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa bạn tiết mồ hôi: những tác dụng này được giải thích do có ánh sáng trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn giúp quét sạch tế bào da chết, các ổ vi khuẩn trên da và làm thông thoáng lỗ chân lông trên da. Từ đó sẽ tạo điều kiện hỗ trợ điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa thâm da và viêm cánh,… một cách tối đa nhất cho bạn.

Bệnh viện da liễu có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn không?

Hiện tại bên cạnh các dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh có liên quan đến da liễu. Hai bệnh viện da liễu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thêm các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng laser và bằng ánh sáng NewIPL.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL

Ánh sáng được sử dụng trong triệt lông NewIPL phát ra dưới dạng chuỗi, thường có bước sóng dao động từ 560 đến 1.200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể con người. Không giống với ánh nắng mặt trời, ánh sáng của NewIPL không có các tia UVA, UVB và UVC… nên hoàn toàn vô hại đối với làn da, đồng thời phương pháp này cũng không gây ung thư da như suy nghĩ của một số khách hàng.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL đã được các cơ quan có uy tín như FDA (Mỹ) và CE (châu u) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối đa thì liệu trình này thường phải kéo dài từ 10 lần trở lên, các bước sóng phát ra không liên tục với tần số bất ngờ nên thường mang lại cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Hiện nay phương pháp Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL có giá:

  • Lông chân: 3.500.000 đồng/2 bên
  • Lông nách: 1.300.000 đồng/2 bên
  • Nếu phải thực hiện lại thì dựa vào tình trạng của bạn, những lần sau chi phí sẽ giảm.

(Giá tham khảo tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh)

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng lựa chọn và được áp dụng tại cả hai bệnh viện da liễu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì ra đời sau nên triệt lông laser đã khắc phục được các nhược điểm của các dòng NewIPL trước đó.

Bên cạnh đã đáp ứng đầy đủ các tính năng triệt lông hiệu quả, công nghệ Laser còn có bước sóng ổn định cho nên hoàn toàn không mang lại cảm giác đau trong quá trình thực hiện cho khách hàng. Liệu trình điều trị cũng rút ngắn từ 4-6 lần, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Như vậy, hiện tại bên cạnh các bệnh viện và phòng khám tư nhân thì tại bệnh viện da liễu cũng áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Hi vọng bài viết đã cung cấp rất nhiều thông tin quý giá cho bạn. Chúc bạn luôn tự tin với làn da cũng như các đặc điểm trên cơ thể của mình.

Xem thêm