Rate this post

Xuất tinh sớm là dấu hiệu khiến cho các anh em cảm thấy thiếu tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình. Để điều trị được chứng này cần có nhiều phương pháp kết hợp với nhau, trong đó phải kể tới 3 bài tập trị xuất tinh sớm mà nam giới nên biết để nhanh chóng khắc phục tình trạng trên mà ICondom sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà người đàn ông không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo như mong muốn của bản thân. Nói theo cách khác, xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí là còn chưa tiến hành giao hợp.

Theo thống kê của Hội Niệu Khoa học châu Âu, tỉ lệ xuất tinh sớm ở nam giới nói chung thường là từ 20 – 30%. Theo một nghiên cứu được công bố trên USANews.com, thời gian trung bình khi quan hệ của nam giới thường là 7,3 phút nhưng trên thực tế thì lại có tới 43% nam giới kết thúc quy trình này trong vòng dưới 2 phút (danviet.vn).

Xuất tinh sớm có biểu hiện là không thể kiểm soát được việc này trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Một số người thậm chí còn xuất  tinh sớm hơn so với thời điểm mong muốn dù mới chỉ nhận những kích thích tình dục tối thiểu.

3 bài tập trị xuất tinh sớm mà nam giới nên biết

Bên cạnh những phương pháp trị liệu thông thường, nam giới cũng nên lưu ý tới 3 bài tập như dưới đây để điều trị:

– Bài tập cảm nhận ở bộ phận sinh dục: Ở những bài tập này, nam giới cần dồn sự tập trung của mình để cảm nhận được những cảm giác ở bộ phận sinh dục. Đầu tiên cần thả lỏng cơ thể, sao cho mình thấy thoải mái nhất, không bị ai quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục của mình, tập trung để có thể cảm nhận được khoái cảm xuất phát từ cậu nhỏ ngay cả khi nhịp độ đã chậm lại.

Sau đó, hãy thả lỏng cơ thể và cảm nhận sự cực khoái. Bài tập này sẽ giúp cho nam giới điều chỉnh được việc xuất tinh, từ đó chữa xuất tinh sớm.

– Bài tập ngừng và bắt đầu lại

Khi quan hệ tình dục, người nam khi cảm nhận được mình chuẩn bị xuất tinh thì nên ngừng ngay việc cọ xát dương vật với âm đạo của bạn tình. Hành động này sẽ khiến cho nam giới bị giảm khoái cảm, không thể xuất tinh. Sau đó, nam giới tiếp tục sự quan hệ của mình đang dang dở và lần sau này sẽ có thời gian dài hơn lần trước trước khi xuất tinh. Cách làm này giúp cho các nam giới chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả. Thế nhưng, để có thể thành công được thì nam giới phải canh chính xác được thời điểm để dừng lại, tránh xuất tinh ngoài ý muốn.

– Bài tập tốc độ sao cho nhanh – chậm đúng lúc

Bài tập tốc độ này gần giống với bài tập ngừng lại – bắt đầu như trên. Khi nam giới kích thích được cậu nhỏ cho tới khi gần đạt được cực khoái thì giảm tốc độ quan hệ của mình xuống (thay vì dừng hẳn lại như bài tập ngừng – bắt đầu lại như trên).

So với bài tập trên, bài tập này khó hơn một chút bởi người nam cần kiểm soát được sự hưng phấn bằng nhịp độ và tốc độ kích thích. Thế nhưng, nếu kiên trì thực hiện vài lần thì nam giới sẽ quen dần và có thể giữ được sự hưng phấn tốt hơn, từ đó sẽ chủ động kiểm soát được sự kích thích và chỉ xuất tinh ở giai đoạn hưng phấn cao.

Một số cách khác để khắc phục xuất tinh sớm

Để có thể tăng được hiệu quả xuất tinh sớm, ngoài việc thực hiện những bài tập rèn luyện tại nhà, nam giới còn cần chú ý những điều như sau:

– Chế độ dinh dưỡng phải hợp lý, thực hiện lối sống lành mạnh và khoa học. Nam giới tránh uống nhiều rượu bia hay dùng nhiều chất kích thích, hạn chế các thực phẩm như rau răm, đậu nành… Đồng thời, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất, nhất là cac acid amin, kẽm, các vitamin A, vitamin E, canxi, magie… Không quan hệ tình dục bừa bãi, thường xuyên tập luyện hoặc chơi thể thao lành mạnh.

– Lưu ý tới một số loại thuốc có tác dụng chữa xuất tinh sớm để cải thiện được tình hình. Thế nhưng, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Trên thị trường có nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng quảng cáo có tác dụng bổ thận tráng dương nhưng không phải loại nào cũng mang lại những công dụng như ta muốn. Do đó, cần phải dùng thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chỉ định từ phía bác sĩ để giúp cải thiện được tình hình này.

– Chú ý đến phương thức cân bằng hài hòa giữa ngũ tạng trong cơ thể. Việc trị xuất tinh sớm sẽ không hiệu quả nếu như chỉ chú ý tới bổ thận bởi thận nằm trong ngũ tạng, có quan hệ mật thiết với các tạng khác. Khi các tạng khác suy yếu sẽ ảnh hưởng đến thận. Do đó cần phải bổ sung chức năng cho các tạng khác thì thận mới có thể làm việc hiệu quả được.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp 3 bài tập trị xuất tinh sớm mà nam giới nên biết để độc giả tham khảo. Thực chất, xuất tinh sớm không phải là căn bệnh nan y, khó chữa nên nam giới cũng không cần phải quá quan trọng hóa nó. Chỉ cần giữ tâm lý ổn định, thoải mái cũng lối sống lành mạnh, khoa học là có thể giải quyết được các vấn đề.