5/5 - (3 bình chọn)

Tắc vòi trứng nói riêng hay vô sinh ở nữ nói chung, Đông y gọi là Chủng tử môn. Nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này là do huyết hàn, huyết nhiệt, huyết hư, đàm thấp, can uất… Do vậy, điều trị tắc vòi trứng theo Đông y sẽ theo các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương giúp nâng cao thể trạng cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, thông buồng trứng, trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…

Tại TP. Hồ Chí Minh nên đến địa chỉ đông y nào để khám và chữa tắc vòi trứng. Cùng ICondom tìm hiểu danh sách 3 địa chỉ uy tín.

1.Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM

Địa chỉ tại: 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Quận Phú Nhuận

Viện Y dược học dân tộc TP. HCM là một trong những bệnh viện, viện đứng đầu ngành về Y học cổ truyền.

  • Phụ trách, chỉ đạo công tác khám, chữa bệnh cho các đơn vị bệnh viện Y học cổ truyền của 24 tỉnh, thành miền Nam, Tây Nguyên.
  • Được  tặng Bằng khen công nhận Bệnh viện đạt tiêu chuẩn xuất sắc toàn diện trong nhiều năm liền.
  • Từ năm 2015 đến nay, Viện Y dược học dân tộc TPHCM luôn là bệnh viện dẫn đầu điểm quản lý chất lượng bệnh viện trong các bệnh viện Y học cổ truyền toàn quốc.
  • Năm 2016, Viện lọt top 10 bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh cao nhất ngành y tế TP. HCM.

2.Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ 1: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)

Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Thùy Ngoan – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi nhất ở Sài Gòn.

Tại đây phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý như: vô sinh hiếm muộn, da liễu, xương khớp, gan, tiêu hoá…

3.Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cơ sở 3

Địa chỉ: 221B – Đường Hoàng Văn Thụ – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TPHCM

Đây là nơi làm việc của nhiều chuyên gia, thầy thuốc có tiếng trong lĩnh vực y học dân tộc. Các y bác sĩ ở đây được đánh giá tích cực về thái độ làm việc cũng như hiệu quả khám chữa bệnh vô sinh

Nơi đây tiếp nhận điều trị vô sinh cho cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản theo các hình thức dịch vụ lẫn khám bảo hiểm. Bệnh nhân ở các tỉnh hoặc bệnh nhân trái tuyến khi tới bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cơ sở 3 lưu ý xuất trình giấy chuyển viện được các cơ sở y tế tuyến dưới cấp để được hưởng đầy đủ quyền lợi trong suốt quá trình thăm khám và điều trị vô sinh.

Lưu ý ở bài viết này: Với đông y, không phải ai cũng hợp thuốc, đến là khỏi. Còn phải tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người bệnh. Cũng như phải có niềm tin lạc quan thì việc điều trị mới có kết quả tốt.