Hiện nay dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe của nước ta ngày càng được nâng cao. Mức sống và thu nhập hàng tháng của người dân đang dần được cải thiện rõ rệt, chính vì vậy yêu cầu về các dịch vụ chăm sóc y tế ngày càng đỏi hỏi sự chất lượng và cao cấp hơn. Điều này khiến cho một số nhà đầu tư thuộc các Tập đoàn lớn tại Việt Nam có nhã ý xây dựng hệ thống các bệnh viện mang tầm Quốc tế, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của mọi người khắp cả nước. Một số chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư “khủng” từ các mặt cơ sở vật chất cho đến các thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác sĩ nước ngoài có chuyên môn và tay nghề giỏi đều được chuẩn bị kỹ càng, nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho các bệnh nhân.

Thời gian qua các bệnh viện thuộc các Tập đoàn này đã và đang thành công rất lớn với mục tiêu đề ra, dịch vụ y tế luôn đạt chất lượng và đảm bảo; luôn làm hài lòng những người đến thăm khám và điều trị. Hãy cùng ICondom tìm hiểu 5 Bệnh viện thuộc các Tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam ngay sau đây.

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế – Tập đoàn Zinnia

Tập đoàn Zinnia được thành lập vào năm 1996 bởi Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Thu Cúc. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay Zinnia đã trở thành tập đoàn lớn mạnh, đa ngành, hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: Y tế, thẩm mỹ y khoa, phân phối, ẩm thực, thiết bị y tế, công nghệ thông tin….Ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, Zinnia đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những thế mạnh của Tập đoàn Zinnia là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng 5.500m2 với cơ cấu đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh về mọi mặt của người dân. Bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tạo nên nền tảng y khoa vững mạnh.

Đặc biệt, Thu Cúc vinh dự là đơn vị hợp tác toàn diện với đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành Singapore trong lĩnh vực ung thư, giúp mang lại cơ hội sống cho người bệnh ung thư tại Việt Nam bằng tiến bộ y học Singapore.

5 Bệnh viện thuộc các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam

Ngoài ra, Bệnh viện còn đầu tư nhiều trang thiết thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay; Máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Sau hơn 5 năm hoạt động, Bệnh viện đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin về y đức của đông đảo người dân cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc: 8h đến 17h – Tất cả các ngày trong tuần

2. Bệnh viện Vinmec Cơ sở Minh Khai – Tập đoàn Vingroup

Vingroup là một tập đoàn đa ngành lớn mạnh, mục tiêu tham gia mọi lĩnh vực đều theo tiêu chí nhất quán tiên phong và dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Tập đoàn Vingroup có tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi.Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào nhiều lĩnh vực như du lịch; bất động sản; giáo dục; thương mại điện tử, thời trang…. Đáng chú ý là hệ thống bệnh viện Vinmec.

Ngày 26/7/2014, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố chiến lược phát triển chuỗi hệ thống Bệnh viện Vinmec với 10 bệnh viện tại các tỉnh thành có dự án của Vingroup trong vòng 5 năm. Và hiện tại hệ thống bệnh viện này cũng được xây dựng và phát triển tại Nha Trang, Phú Quốc, Hạ long, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5 Bệnh viện thuộc các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Cơ sở Minh Khai là bệnh viện đầu tiên do Tập đoàn Vingroup đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/01/2012. Đây là dự án theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được đặt tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện quốc tế Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCL. Đây là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, là tiêu chuẩn vàng cho các bệnh viện danh tiếng hàng đầu thế giới.

Đây là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Beckman Coulter (Mỹ), Steris (Mỹ), GE (Mỹ), Hill- Rom (Mỹ), Siemens Healthcare (Đức), Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy Sĩ)… đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác cũng như thân thiện với môi trường. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Vinmec còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
Địa chỉ một số hệ thống bệnh viện Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Cơ sở Minh Khai

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 19h

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CƠ SỞ MINH KHAI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Cơ sở Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Tầng 1, tòa R2, Khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lịch làm việc

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h30 – 19h30
  • Chủ Nhật: 8h30 – 12h30

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CƠ SỞ NGUYỄN TRÃI

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8h – 19h

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CENTRAL PARK

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

Địa chỉ: Số 2/2 Trần Cao Vân, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 8h – 17h
  • Thứ Bảy: 8h – 12h

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC SÀI GÒN

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: Lô L3-01, Tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8h – 19h

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc
Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8h – 19h

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC PHÚ QUỐC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang
Địa chỉ: Số 42A Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang

3. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ – Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Được hình thành và phát triển từ năm 1997, đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bao gồm 06 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam bao gồm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ), Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau).


Với qui mô hơn 1.200 giường bệnh cùng đội ngũ 350 bác sỹ và 2000 điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống bệnh viện phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, điều trị bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công. Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ Hoàn Mỹ vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại trên toàn Việt Nam, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Địa chỉ một số cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Lịch làm việc

  • Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 18h
  • Chủ nhật: 7h30 – 12h

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Mimosa, phường 10, Quận Đà Lạt, Lâm Đồng

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 16h

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ LẠT

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Địa chỉ: Số 1048A Phạm Văn Thuận, Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐỒNG NAI

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Lịch làm việc

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h – 19h
  • Chủ Nhật và Ngày Lễ: 7h – 12h

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ cửu long

Địa chỉ: Số 20 Đường Quang Trung, phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Lịch làm việc

  • Thứ 2 – Thứ 7: 6h – 16h
  • Chủ nhật: 6h – 11h30

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ CỬU LONG

Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: 9 Lạc Long Quân, Phường 7, tp. Cà Mau, Cà Mau

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h – 17h

4. Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành – Tập đoàn FLC

Tọa lạc tại số 61 Vũ Thạnh, Bệnh viện Hà Thành là một hạng mục đầu tư được thực hiện bởi Tập đoàn FLC– một tập đoàn đa ngành lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2015. Mục đích chính cho sự ra đời của Hà Thành là hướng đến cải thiện và tăng cường chất lượng môi trường khám và điều trị bệnh đang bị ảnh hưởng bởi sự quá tải trong hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe công lập.

635782582634785000LHZ_8764

Bệnh viện Hà Thành với cơ sở vật chất hiện đại, tập trung đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm và tập thể nhân viên y tế tay nghề cao, tận tâm với người bệnh là lí do để bạn yên tâm giao phó tài sản quý giá nhất là sức khỏe. Bệnh viện cam kết sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám bệnh và điều trị nội – ngoại trú.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại Bệnh viện được đầu tư quy mô, bài bản theo công nghệ hiện đại, đảm bảo sự chính xác, an toàn trong quá trình chẩn trị. Khoa, phòng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ tiện nghi hỗ trợ công tác điều trị và tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người bệnh khi nằm viện.

Địa chỉ: Số 61 Vũ Thạnh(Hào Nam) – Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội

5. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 – Tập đoàn Bảo Sơn

Tập đoàn Bảo Sơn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Du lịch, Khách sạn, Vui chơi giải trí, Giáo dục Đào tạo… Với mong muốn cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Bảo Sơn đã đầu tư phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao mang thương hiệu Bảo Sơn. Bệnh viên đa khoa Bảo sơn 2 có tổng diện tích sàn sử dụng 8,000 m2, bao gồm 2 tòa nhà 7 tầng và 6 tầng, quy mô 30 giường bệnh với các khoa lâm sàng chính bao gồm khám bệnh, sản phụ khoa, ngoại – gây mê hồi sức, phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, nội khoa, cấp cứu hồi sức…

Ngoài ra, còn có 3 trung tâm xét nghiệm chẩn đoán được đầu tư mới hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, có thể đáp ứng hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi ngày.

5 Bệnh viện thuộc các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam

Bệnh Viện Đa khoa Bảo Sơn với mô hình hoạt động đạt chuẩn Quốc tế, trang thiết bị hiện đại trên Thế giới, cập nhật những phương pháp hóa trị liệu mới nhất cùng đội ngũ y bác sĩ là Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h30 – 17h

Xem thêm