5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay tỉ lệ trẻ mắc bệnh tai mũi họng tăng cao vì thế cho nên rất nhiều phòng khám tai mũi họng mọc lên. Sau đây ICondom sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bệnh tai mũi họng và các phòng khám tai mũi họng ở quận Từ Liêm để các bạn đang cư trú ở quận này có thể đưa trẻ đi khám thuận tiện nhất.

Tổng quan về vấn đề tai mũi họng

Các bộ phận như Tai, mũi, họng, thanh quản là những hốc tự nhiên ở sâu và kín trong cơ thể, đảm bảo những giác quan tinh tế như: nghe, thăng bằng, phát âm, đặc biệt là chức năng thở. Bởi vậy mà khi các giác quan này bị bệnh nó có ảnh hưởng không nhỏ tới các cơ quan, bộ phận trong toàn bộ cơ thể.

Đó là một mối liên quan mật thiết bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Về phương diện chức năng có nhiều người bị nghễnh ngãng hay bị điếc trong cộng đồng, ở trường học trong 6 em có 1 em bị nghe kém. Ở các kỳ tuyển quân cứ 100 người có 1 người bị loại vì điếc và hàng ngàn, hàng vạn người bị xếp vào công tác phụ.

Ngày nay cùng với sự phát triển cao về đời sống, con người ngày càng chú trọng tới chất lượng cuộc sống, điều này cũng giải thích vì sao số bệnh nhân đến khám tai, mũi, họng ngày càng đông, theo thống kê điều tra cứ 2 cháu nhỏ thì có một cháu bị bệnh Tai, mũi, họng. Chứng chóng mặt, mất thăng bằng gắn liền với tổn thương của tai trong, trước một trường hợp chóng mặt, thầy thuốc phải nghĩ tới tai trước khi nghĩ đến bệnh gan, dạ dày hay u não.

Về phương diện đời sống, người ta có thể chết về bệnh tai cũng như chết về bệnh tim mạch, bệnh phổi, ví dụ trong viêm tai có biến chứng não. Đặc biệt trong các bệnh ung thư. Ung thư vòm họng chiếm tỉ lệ hàng đầu trong ung thư đầu mặt cổ, bệnh có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm. Một bệnh nhân khàn tiếng kéo dài cần được khám tai mũi họng vì có thể là triệu chứng khởi đầu của bệnh ung thư thanh quản, nếu phát hiện sớm có thể điều trị khỏi bệnh. Có nhiều bệnh về tai mũi họng nhưng lại có triệu chứng “mượn” của các chuyên khoa khác ví dụ như: bệnh nhân bị mờ mắt do viêm thần kinh thị giác hậu nhãn cầu sẽ đến khám mắt sau khi định bệnh mới biết là viêm xoang sau. Bệnh nhân bị đau đầu, mất ngủ suy nhược cơ thể đi khám thần kinh, xác định bệnh do nguyên nhân viêm xoang…

Một số phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng ở quận Từ Liêm

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết

Địa chỉ: 32/120 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm

SĐT: 04 3836 4060

Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình

Địa chỉ: C2 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm

SĐT: 04 6287 6787

Phòng khám đa khoa Mỹ Đình trực thuộc Công ty cổ phần y tế An Bình được thành lập ngày 24/07/2007. Hoạt động với phương châm: “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Trụ sở của phòng khám tại tầng 01 tòa nhà C2/KĐT Mỹ Đình I, Hà Nội, với tổng diện tích trên 300m2, được thiết kế bố trí khoa học, hợp lý các phòng khám chuyên khoa, kỹ thuật cao, Nhà thuốc, quản lý… cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tạo thành một chỉnh thể thống nhất, phục vụ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Mỹ Đình có đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã và đang công tác tại các bệnh viện Trung ương, Hà Nội trực tiếp khám, điều trị bệnh, cùng đội ngũ Y tá, điều dưỡng và nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình, chu đáo phục vụ. Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Phòng khám đa khoa Mỹ Đình hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ: tầng 10, Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm

SĐT: 04 3927 5559

Được thành lập vào năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thấu hiểu nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của khách hàng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiểu cần phải không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Cùng với Ngành Y tế Thành phố, Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, khám và điều trị bệnh cho hàng triệu lượt bệnh nhân ở thành phố và các tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Có thể nói, đây là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện.

Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, bệnh viện đa Khoa Hồng Ngọc luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây luôn thu hút và không ngừng nâng cao đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cũng như nhân viên y tá chuyên nghiệp.

Với phương châm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với bệnh nhân có nhu cầu cấp cứu bất cứ nơi đâu, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản phụ khoa cùng các chuyên khoa mắt, tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ. Là bệnh viện đa khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Xem thêm