Lại là mình đây, cảm ơn mọi người đã tìm thấy bài viết này của mình. Thực sự mình rất biết ơn trong gian khổ lại xuất hiện nhiều điều tích cực. Đọc sách đúng là cứu rỗi linh hồn. Và mình là trong số đó.
Không để mọi người chờ lâu, mình xin phép chia sẻ về kinh nghiệm uống nước ép cần tây nguyên chất do ông Anthony William chỉ dẫn. Cám ơn vũ trụ đã dẫn đường chỉ lối con tìm được vị Bác sĩ “tâm linh” này.
Thành phần có trong nước ép cần Tây
Rau cần tây có tên khoa học là Apium graveolens, thuộc họ Hoa tán. Cây có tuổi thọ gần 2 năm, là cây thân thảo, có thể cao đến 1,5m, thân mọc thẳng đứng, chia thành nhiều cành.
Cần tây là loại thực phẩm giàu các dưỡng chất có lợi như canxi, vitamin B, C, K, magie, kali, photpho, mangan, axit Pantothenic, Riboflavin, chất xơ,… đồng thời chứa ít chất béo và cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe
Trong nước ép cần tây nguyên chất có muối cụm natri, giúp máu ổn định. Nước ép cần tây dọn sạch những túi muối độc hại trong cơ thể của bạn, nằm sâu trong cơ quan nội tạng mà cho dù bạn có làm xét nghiệm máu cũng không thể phát hiện ra.
Nước ép cần tây là điện giải mạnh mẽ nhất hành tinh, không có gì có thể sánh ngang và vượt qua nó.
Nước ép cần tây chứa một loại hormon thực vật đặc biệt, giúp nuôi dưỡng và bổ sung cho mọi tuyến trong hệ nội tiết
Ngoài ra nước ép cần tây có chức năng chống oxy hoá loại bỏ lớp chất béo tích tụ phổ biến ở não và gan.
Lý do không pha thêm nước lọc vào nước ép cần tây
Nước ép cần tây là dung dịch chữa lành, chứa nhiều khoáng chất vi lượng và muối cụm natri. Không những thế nước hydrobioactive trong nước ép cần tây đưa dưỡng chất chuyển đi khắp cơ thể.
Việc cho thêm nước lọc sẽ làm giảm đi vi chất có trong nước ép cần tây vì vậy tuyệt đối không pha thêm nước hoặc mix với các loại trái cây khác.
473ml nguyên chất cần tây – con số ma thuật để chữa lành
Theo ông Anthony William chia sẻ: Mỗi buổi sáng thức dậy hãy ép ly nước cần tây với lượng 473ml hoặc hơn. Tuỳ từng trường hợp, nhưng hãy uống đều đặn 473ml với chiếc bụng rỗng để nước ép cần tây phát huy công năng.
7 ngày cùng nước ép cần tây nguyên chất
Sau khi đọc xong cuốn Nước ép cần tây, mình bắt đầu thực hiện. Thực ra trước đây mình có uống nước ép cần tây, nhưng sai cách. Mình ép thành nhiều chai để tủ lạnh uống dần, và không uống lúc bụng rỗng buổi sáng nên kết quả không ra gì.
Sau đó lại lười và mua bột ép lạnh cần tây. Thì kinh khủng uống không có vị gì, thấy tiếc tiền quá.
Và mình chăm chỉ dậy sớm để ép hàng ngày, nhặt hết lá, thực ra để lá cũng được nhưng đắng và mùi hăng. Nên mình bỏ hết lá. Mỗi lần ép là ép nguyên 1 cây tầm 1kg.
Vì mình mua ở chợ nên chắc không phải là cần tây organic. Mà thực ra organic cũng lẫn lộn khó phân biệt được, nếu như bạn có đất trồng tại nhà lại là chuyện khác.
Ngày 1: Uống 1 cốc 400ml, khoảng 15 phút ợ hơi, lưỡi có cảm giác tê bì. Huhu chẳng nhẽ cơ thể mình nhiều tàn dư vi khuẩn đến thế sao. Và mình bắt đầu thăm nhà vệ sinh 3 – 4 lần, tiêu chảy là triệu chứng mình gặp tù tì trong khoảng thời gian uống nước ép cần tây. Tiêu chảy này khác tiêu chảy ngộ độc thức ăn là cơ thể không bị mất nước, không đau đầu uể oải. Mình có quan sát phân hàng ngày để xem ra chất gì.
Bụng nhẹ, đói ăn.
Ngày 2 – 3 mình giảm khoảng 300ml thì không bị đi ngoài, chỉ đi tiểu nhiều.
Ngày 4 – 5 da dẻ mình căng sáng hơn, và mình quyết tâm uống từ 400 – 500ml để thải độc kĩ hơn. Và lại vào nhà vệ sinh đi tiêu chảy 4 – 5 lần.
Thời thơ ấu mình có vấn đề đường ruột, nên mình bị mạn tính, đường ruột không tốt. Nên mình thấy uống nước ép cần tây có sự chuyển biến ở đường ruột mình hơn, cảm giác đi vệ sinh sạch, tống khứ hết vi khuẩn, virut nằm hơn 30 năm cuộc đời trong cơ thể mình được ra đi không quay trở lại.
Ngày hôm nay là ngày thứ 8 mình uống nước ép cần tây nguyên chất, và mình thấy khoẻ khoắn, bụng dạ tốt hơn, da dẻ mịn màng hơn ai cũng khen. Mừng quá
Và mình quyết định đầu tư cho sức khoẻ, cứ mỗi sáng là 1 cốc nước ép cần tây để chữa lành, để yêu thương bản thân.
Bên cạnh việc sử dụng nước ép cân tây nguyên chất bạn nên tránh những thực phẩm gây hại
Danh sách dưới đây không có định nghĩa tốt hay xấu. Nó được liệt kê là vì những thực phẩm này nuôi dưỡng virus và vi khuẩn. Và ngăn cản sự hoạt động của nước ép cần tây.
- Trứng
- Chế phẩm bơ sữa bao gồm (sữa, phô mai, kem sữa, sữa chua, nấm sữa kefir, whey protein)
- Gluten
- Giấm (kể cả giấm táo)
- Men dinh dưỡng
- Thực phẩm lên men
- Đậu nành
- Ngô
- Thịt heo (xúc xích, xông khói, giăm bông)
- Dầu hạt cải
- Hương liệu tự nhiên
Thực ra mình biết mọi người sẽ không đồng ý về việc mình anti sữa, trứng. Vì nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các chất dinh dưỡng có trong sữa, trứng. Nhưng với mỗi người suy nghĩ khác nhau và cơ thể khác nhau. Nên xin hãy tôn trọng ý kiến cá nhân của mình trong bài viết này.
Be the first to write a comment.