3.7/5 - (4 bình chọn)

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác. Vậy lịch khám bệnh tại bệnh viện quân đội 108 như thế nào? có khám bệnh vào thứ 7 hay không. Dưới đây, ICondom sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện 108 tại Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để các bạn đỡ tốn thời gian đến tìm kiếm thủ tục.

Đối tượng có thể khám chữa bệnh tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 tổ chức khám bệnh cho các nhóm đối tượng:

– Người dân.

– Khám bảo hiểm.

– Bộ đội.

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức tiếp đón bệnh nhân từ 5h30. Bắt đầu khám từ 6h30 các bộ phận sau sẽ làm việc: Toàn bộ hệ thống tiếp đón phân buồng, tài chính, toàn bộ các buồng khám, 2 buồng siêu âm, 2 buồng XQ, 2 máy nội soi, 7 vị trí lấy máu. Đến 7h sáng tất cả các khu vực hoạt động bình thường.

Bệnh viện 108 có khám bệnh thứ 7 không?

Từ tháng 6 năm 2015 Khoa khám bệnh – Bệnh viện TƯQĐ 108 tổ chức tiếp đón, khám bệnh cho đối tượng bệnh nhân thu một phần viện phí (dịch vụ) cả ngày thứ 7.    

Hiện tại Khoa khám bệnh đa khoa là một khoa khám bệnh chung cho cả quân, bảo hiểm và nhân dân, hoạt động đồng thời với hai khoa khám bệnh khác đó là Khoa Cấp cứu ban đầu và Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp của Quân đội.

Hiện tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có 3 quy trình khám dành cho các đối tượng khác nhau: khám tự nguyện (khám dịch vụ), khám bảo hiểm và khám cho bộ đội. Với từng đối tượng thì quy trình khám bệnh như thế nào? Để hiểu rõ hơn, các bạn tham khảo quy trình khám bệnh của từng đối tượng như sau:

Quy trình khám bệnh dành cho đối tượng nhân dân (khám bệnh cho đối tượng khám tự nguyện – dịch vụ)

Quy trình khám bệnh dành cho đối tượng nhân dân như sau:

–   Xếp hàng đăng ký khám tại của số 6 tầng 1.

–   Khám ở tầng 2 theo phiếu khám.

–   Đóng tiền xét nghiệm tại cửa số 8 tầng 1.

–   Đi xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ.

–   Quay lại kết luận tại buồng bác sĩ khám sau khi xét nghiệm xong.

–   In kết quả, đơn thuốc, lấy thuốc tại cửa số 7 tầng 1.

–       Quy trình khám bệnh dành cho đối tượng bộ đội

Quy trình khám bệnh bộ đội và bảo hiểm quân tại ngũ như sau:

–   Lấy số thứ tự đăng ký khám và đăng ký khám tại của số 1 tầng 1.

–   Khám ở tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám.

–   Đi xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ.

–   Quay lại phòng bác sĩ kết luận sau khi xét nghiệm xong.

–   In kết quả và đơn thuốc tại cửa số 1 tầng 1.

–   Lấy thuốc tại quầy thuốc.

Quy trình khám bệnh dành cho đối tượng bảo hiểm

Khám bệnh cho đối tượng bảo hiểm y tế (bảo hiểm Quân, bảo hiểm đăng ký ban đầu tại bệnh viện, bảo hiểm chuyển tuyến từ tuyến dưới). Quy trình khám bệnh bảo hiểm đúng tuyến và bệnh nhân có giấy chuyển bảo hiểm, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhận số thứ thự đăng ký khám tại quầy phát số.

Bước 2: Đăng ký khám tại quầy số 2 tầng 1 theo thứ tự.

Bước 3: Khám ở tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám.

Bước 4: Đi xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ.

Bước 5: Quay lại buống khám chờ bác sĩ kết luận sau khi xét nghiệm xong.

Bước 6: In kết quả, đơn thuốc tại cửa số 3, lấy thẻ tại cửa số 2a tầng 1.

Bước 7: Lấy thuốc tại quầy thuốc.

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức tiếp đón bệnh nhân từ 5h30. Bắt đầu khám từ 6h30 các bộ phận sau sẽ làm việc: toàn bộ hệ thống tiếp đón phân buồng, tài chính, toàn bộ các buồng khám, 2 buồng siêu âm, 2 buồng XQ, 2 máy nội soi, 7 vị trí lấy máu. Đến 7h sáng tất cả các khu vực hoạt động bình thường.

Khi đi khám bệnh ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các bạn cần mang theo những giấy tờ: CMND, thẻ BHYT (bản chính và vài bản photo), giấy chuyển viện (nếu có). Bạn cũng cần đem theo các toa thuốc đang dùng, những kết quả xét nghiệm trước đó nếu có.

Ngoài ra, ICondom có lưu ý với các bạn khi đi khám bệnh, thông thường sẽ có xét nghiệm máu nên tối hôm trước ngày đi khám, các bạn không nên uống rượu, hút thuốc, nhớ đi ngủ sớm và sáng hôm sau nhịn ăn sáng.

 Nếu bạn con có thắc mắc khác về việc khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ tư vấn trên trang chủ của bệnh hoặc ICondom sẽ giúp các bạn liên hệ với một số bác sĩ tại khoa khám bệnh sau đây:

  • TS. Bùi Văn Tân: CNK Khoa Khám bệnh
  • BSCKII. Lê Chiến Thắng : PCNK Khoa Khám bệnh
  • TS. Lê Xuân Dương: Phụ trách CNK Khoa Cấp cứu
  • SCKII. Lê Thị Diệu Hồng: CNK Khoa Khám CBCC

Chi tiết quy trình khám chữa bệnh yêu cầu cho bệnh nhân tự nguyện tại Bênh viện 108

Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc khoa khám bệnh được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Với phương châm “Ân cần – Chu đáo – Chất lượng – Văn minh” và “ Tận tình – Nhanh chóng – Chính xác” Bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng biệt có đầy đủ các buống khám và các buồng cận lâm sàng như:  Chụp XQ, chụp CT, MRI, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, lưu huyết não, soi dạ dày, đại tràng…..quầy dược và khu phục vụ ăn sáng miễm phí. Ngoài ra Bệnh nhân còn được phục vụ nước uống tại chỗ, wifi, tạp chí……

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Đội ngũ cán bộ nhân viên khu khám theo yêu cầu (Ảnh website Bệnh viện)

Quầy tiếp đón khu vực khám theo yêu cầu

Nhà ăn phục vụ nhân dân khu vực khám theo yêu cầu sạch sẽ

Bệnh nhân đến khám tại khu vực khám theo yêu cầu sẽ nhận được một sự phục vụ dịch vụ toàn diện từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng, ăn sáng miễn phí và cung cấp dược thuận tiện.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đọc sẽ có thông tin hữu ích về Bệnh viện 108