3.9/5 - (36 bình chọn)

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện đang triển khai nhiều dịch vụ khám khác nhau, các chuyên khoa mũi nhọn như: Tim mạch, thần kinh, gây mê hồi sức, ung bướu…

Các dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện 115

Khám dịch vụ tại khoa gồm có:

  • Khám dịch vụ Cơ xương khớp – khoa Cơ xương khớp (tầng trệt, khu B)
  • Khám dịch vụ VIP Tim mạch – khoa Tim mạch tổng quát (lầu 1 khu B)
  • Khám dịch vụ Tiêu hóa – Gan mật – khoa Nội tiêu hóa (tầng trệt, khu B)
  • Khám dịch vụ Ung bướu – khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (tầng trệt, khu B)

Cổng chính của Bệnh viện Nhân dân 115 tọa lạc tại đường Sư Vạn Hạnh. Tuy nhiên, để đi đến khoa Khám bệnh của Bệnh viện Nhân dân 115, người bệnh nên đến cổng số 3 (đường Thành Thái). Cụ thể địa chỉ như sau:

Cổng chính Bệnh viện Nhân dân 115 (cổng số 3, khu chính)

  • Số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM

Khoa Khám bệnh (khu E, khám thường)

  • Số 88 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Người đi khám có thể đi bộ từ khu chính sang khoa Khám bệnh và ngược lại, theo đường Dương Quang Trung. Tổng đài đặt lịch khám bệnh 028.1080

Giá khám tại khoa cho các dịch vụ này là từ 300.000đ – 500.000đ/lần khám, chưa có phí thực hiện Cận lâm sàng. Người bệnh có nhu cầu khám dịch vụ các khoa này có thể đặt lịch hẹn trước hoặc đến thẳng chuyên khoa để đăng kí khám. Ở các khoa còn trang bị một số loại máy móc, thiết bị để thực hiện chỉ định Cận lâm sàng chuyên sâu.

Lưu ý, các dịch vụ khám tại khoa không khám BHYT. Khoa chỉ thực hiện khám dịch vụ trong tuần, không làm việc cuối tuần. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h30 – 16h00
  • Thứ 7, Chủ nhật nghỉ.

Thông tin y khoa nổi bật Bệnh viện Nhân dân 115

Tháng 4/2019 Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM chính thức trở thành bệnh viện đầu tiên tại châu Á vinh dự được trao chứng nhận “đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng” của Hội đôt quỵ châu Âu. Bệnh viện Nhân dân 115 cũng là nơi tiên phong áp dụng kỹ thuật điều trị tiêu sợi huyết đường động mạch (can thiệp nội mạch lấy huyết khối bằng dụng cụ cơ học solitaire) cho bệnh nhân nhồi máu não cấp với mức độ nặng do tắc các động mạch lớn nội sọ như động mạch cảnh trong, động mạch não giữa.

Xem thêm