3.7/5 - (3 bình chọn)

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện có đủ các chuyên khoa, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đặt lịch khám qua app của Bệnh viện Nhân dân Gia Định như thế nào?

Sử dụng app Đặt hẹn khám BV.NDGĐ, người bệnh có thể đăng ký khám bệnh một cách nhanh chóng, chủ động và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thông tin tin các lần khám chữa bệnh cũng có thể được lưu trữ và tra cứu một cách dễ dàng, thuận tiện. Người bệnh nhận được các thông báo nhắc hẹn từ bệnh viện như: ngày khám, giờ khám, phòng khám, số thứ tự đăng ký và nhận được thông báo về các chương trình khám chữa bệnh tại bệnh viện một cách nhanh chóng.

Tải ứng dụng “Đặt hẹn khám BV.NDGĐ” bằng cách quét QR code hoặc tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store.

Bước 1: Bạn vào Home (Trang chủ), Nếu bạn chưa có Mã Số Bệnh Nhân (MSBN), bấm chọn “Cập nhật thông tin” để tạo Hồ sơ

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân cập nhật hồ sơ sau đó bấm tiếp tục.

  • Chọn lịch khám
  • Chọn ngày khám
  • Chọn chuyên khoa
  • Chọn phòng khám và thời gian phù hợp
  • Điền lý do và đặt lịch khám
  • Đưa QR code hoặc Mã Phiếu Khám cho nhân viên tại quầy tiếp nhận. Sau đó bạn thanh toán và hệ thống sẽ cập nhật Số thứ tự, bạn đến phòng khám và đợi gọi đến số.
  • Ngoài ra, Hệ thống còn có 1 số tiện ích khác như: nhắc lịch hẹn trước 30 phút. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin hữu ích khác liên quan đến việc khám chữa bệnh qua ứng dụng “Đặt hẹn khám Bệnh viện Nhân dân Gia Định”