Rate this post

Thông thường người thuộc Mọc Bảo Bình có thân hình hơi gầy đi cùng với những đường nét góc cạnh, sắc sảo trên gương mặt. Ngoài ra, Bảo Bình là những người sở hữu guu ăn mặc đậm chất phong cách, sang trọng, cá tính. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ thường hoạt động trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật. 

Mọc Bảo Bình mang trong mình bản chất thích khám quá những điều mới lạ, yêu thích sự tự do tự tại nên luôn tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Họ sở hữu trí thông minh và vốn hiểu biết rộng nên luôn tiếp cận và nhìn nhận mọi thứ bằng đa góc nhìn và vô cùng khách quan. 

Với khả năng quan sát nhạy bén nên Mọc Bảo Bình luôn biết cách sắp xếp thời gian để hoàn thành mọi việc được giao, dù không quá quyền lực nhưng họ vẫn luôn có tiếng nói trong tập thể. 

Người thuộc cung Mọc Bảo Bình được cho là chỉ quan tâm đến tổng thể nhiều hơn là để ý đến tiểu tiết nên đôi khi bỏ lỡ những cơ hội quan trọng, những việc làm cần phải được ưu tiên. 

Người thuộc cung mọc này độc lập, không dễ dạng bị lung lay trước địa vị, sự giàu có hay quyền lực. Họ cũng khá đề cao sự tự do và luôn giữ cho mình một khoảng không gian riêng. Dù ở trong mối quan hệ nào đi chăng nữa, nếu cảm thấy bị ràng buộc và bỏ lại tất cả để trốn vào khoảng không gian của mình.