5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, ngoài những hình thức khám và điều trị bệnh về sức khỏe sinh sản truyền thống, người bệnh có thể lựa chọn cho mình những hình thức khám và điều trị bệnh khác như khám tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, với chất lượng tương đương các cơ sở y tế lớn, hoặc hỏi đáp qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây của ICondom sẽ giới thiệu đến bạn 2 trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội tốt nhất.

1. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội – 36 Cảm Hội

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là một trong số những đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của ban Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn và kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về các công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, tổ chức và triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên toàn địa bàn thành phố.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao trên trung tâm còn thực hiện rất tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và các hoạt động tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; biện pháp phá thai an toàn; phòng chống các loại bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền nhiễm qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản của vị thành niên và nam học; dự phòng và điều trị vô sinh,…

Hiện tại Trung tâm có đến 50 chuyên gia nam khoa, phụ khoa giàu kinh nghiệm, và với gần 200 nhân viên y tế. Ngoài ra, Trung tâm còn có đội ngũ bác sỹ gây tê, gây mê chuyên nghiệp, bảo an toàn và giúp giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã từ lâu là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân, và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân mắc các bệnh đường sinh sản.

Địa chỉ trung tâm: số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 36332288

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h hàng ngày

Trung tâm làm việc trong cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết

2. Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng UCare Việt

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản UCare 1900 6180

Với đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn. Cùng với đội ngũ kỹ sư CNTT, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng UCare Việt đã xây dựng tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến, nhằm giải đáp các thắc mắc vấn đề tư vấn sức khỏe, sức khỏe sinh sản, tư vấn tâm lý cho người bệnh một cách thuận tiện, dễ dàng nhất qua tổng đài 1900.6180. Với mong muốn đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. UCare là công ty tiên phong trong việc áp dụng giải pháp công nghệ vào trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Y tế cộng đồng, Tổng đài Tư vấn Sức khỏe UCare đã đưa dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại 1900.6180 vào các chương trình tư vấn như tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe sinh sản nam giới, sức khỏe sinh sản của vị thành niên …..

Ngoài vấn đề tâm lý sức khỏe, chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn là ưu tiên hàng đầu của UCare. Với đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã về hưu từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức…, UCare đang dần khẳng định vị trí của mình để trở thành một tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản hàng đầu Việt Nam.

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản, UCare tập trung tư vấn những vấn đề lớn về sức khỏe sinh sản như:

  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ.
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới.
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản của vị thành niên.
  • Tư vấn sức khỏe sinh sản khi mang thai (Chăm sóc cho sức khỏe mẹ và bé…)
  • Hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn…

Cách thức liên hệ

Cách 1: Tổng đài 1900.6180

  • Thời gian làm việc: từ 7h45 – 22h15 hàng ngày
  • Cước gọi: 5000 VNĐ / 1 phút gọi bao gồm có 1.800 VNĐ/ 1 phút phí dịch vụ tư vấn tổng đài và 3.200 VNB / phút viễn thông (phí chi trả cho các bên viễn thông: Viettel, Vinafone…)

Cách 2: Đặt câu hỏi qua địa chỉ email:

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng luôn được UCare cam kết giữ tuyệt đối bảo mật vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật riêng tư về tình trạng bệnh của mình.Trên đây là hai địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà ICondom vừa cung cấp bạn đọc đã có thêm cho mình những địa chỉ khám và điều trị và tư vấn bệnh cho mình. Từ đó có thêm nhiều lựa chọn khi đi khám và điều trị bệnh.

Xem thêm