Rate this post

Ung thư vú được liệt kê vào danh sách những bệnh gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của y học, bệnh ung thư vú có thể được chữa trị thành công tại những bệnh uy tín ngay tại Việt Nam mà bệnh nhân không cần phải ra nước ngoài.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có một số địa chỉ khám và điều trị ung thư vú mà bạn nên biết.

Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM

Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 3843 3021

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM là cái tên quen thuộc với bất kỳ bệnh nhân ung thư nào, trong đó có ung thư vú ở thành phố HCM và khu vực lân cận. Bệnh viện được thành lập từ năm 1964 với tên gọi là Bệnh viện Nguyễn Văn Học.

Bệnh viện được phát triển theo hướng chuyên khoa sau năm 1976 và từ đó cho đến nay, bệnh viện đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh của bệnh nhân ung thư. Có thể nói, bệnh viện là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng và chuyên môn nên bệnh nhân ung thư vú có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị ở đây.

Bệnh viện Đại học y dược TP.HCM

Địa chỉ: 

 • 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
 • 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3855 4269

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM thuộc Đại học Y dược TP.HCM được thành lập từ năm 2000. Đến nay, Bệnh viện Y dược TP.HCM là một trong những bệnh trọng điểm của thành phố và các tỉnh lân cận với 48 khoa lớn nhỏ và khám/điều trị bệnh cho 2 triệu bệnh nhân mỗi năm.

Hiện nay, bệnh viện đang đi đầu trong việc khám và điều trị ung thư vú tại khu vực. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị tân tiến, kỹ thuật chuyên sâu, hiệu quả đội ngũ bác sĩ uy tín chính là những nhân tố làm nên thành công của bệnh viện sau 18 năm thành lập.

Bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Số điện thoại: 028 3865 2368

Bệnh viện nhân dân 115 cũng là một địa chỉ khám/điều trị ung thư ung thư vú mà bạn nên tham khảo. Khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân được coi là khoa trọng điểm của bệnh viện trong việc điều trị các bệnh ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng. Đến nay, khoa đã đạt được những thành tựu rất nổi bật được giới Y khoa công nhận:

 • Tập thể khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
 • Có 2 bài báo đăng trên tạp chí khoa học Quốc Tế: Tạp chí Vật lý Y khoa Nhật Bản và Tạp chí Vật lý Y khoa Indonesia.
 • Điều trị thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện sở hữu hàng loạt các máy móc, thiết bị khám chữa bệnh ung thư vú hiện đại cùng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhất và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hùng hậu có kiến thức chuyên môn vững vàng, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028.3622.1166 | Fax: 028.3622.1177

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Central Park nằm trong khu đô thị hiện đại và sang trọng của Vinhomes Central Park tại TP.HCM, là địa chỉ uy tín được người dân trong thành phố lựa chọn để khám và điều trị bệnh. Bệnh viện có diện tích 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa.

Trong đó, khoa Ung Bướu là một điểm sáng trong việc điều trị ung thư tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, bệnh nhân ung thư vú hoàn toàn có thể lựa chọn và tin tưởng Vinmec trong việc điều trị bệnh. Tại đây, chúng tôi sở hữu những công nghệ điều trị ung thư tiên tiến nhất trên thế giới:

 • Điều trị ngoại khoa
 • Điều trị nội khoa
 • Xạ trị
 • Hóa trị
 • Ghép tế bào gốc

Quan trọng hơn, đội ngũ nhân viên bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm được dẫn dắt bởi TS.BSCKII Võ Đăng Hùng (có hơn 30 năm trong lĩnh vực Ung Bướu) sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị bệnh tại đây.

Đặc biệt, bệnh nhân và người nhà sẽ không phải thực hiện quá nhiều thủ tục khám chữa bệnh rườm rà như ở viện công. Tại Vinmec, mọi thủ tục điều được tối giản nhằm giúp bệnh nhân cũng như người nhà tiết kiệm thời gian, tập trung điều trị bệnh.