3.5/5 - (2 bình chọn)

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một BV Đa khoa loại I với đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tận tâm. Tuy nhiên với những bệnh nhân lần đầu tiên đến đây thăm khám vẫn còn khá bỡ ngỡ, và lo lắng không biết dịch vụ và chất lượng tại bệnh viện Gia Định như thế nào? Và có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

– Địa chỉ của BV: Số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

– Điện thoại: 08 38412692

Giờ khám bệnh có bảo hiểm y tế ở bệnh viện nhân dân Gia Định

– Lịch làm việc từ Thứ 2-Thứ 6 – Sáng khám từ 7 giờ đến 11 giờ 30 – Chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ

– Nếu có BHYT sẽ được chi trả 80% chi phí khám và điều trị.

Lịch khám bệnh ngoài giờ của bệnh viện Gia Định

Hiện nay bệnh viện Nhân Dân Gia Định có triển khai khám và điều trị theo yêu cầu của rất nhiều chuyên khoa:

– Trong giờ: khám từ Thứ 2 đến Thứ 6

+ Sáng khám từ 07 giờ – 11 giờ 30

+ Chiều khám từ 13 giờ – 16 giờ

– Ngoài giờ:

+ Khám từ thứ 2 đến chủ nhật, khám từ 16 giờ đến 19 giờ

+ Sáng Thứ 7, Chủ nhật khám từ 07 giờ – 11 giờ 30

Phòng khám dịch vụ theo yêu cầu ở bệnh viện nhân dân Gia Định

Phòng khám tại BV khang trang, lịch sự. Có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện nhanh chóng và sự nỗ lực phục vụ của nhân viên y tế. Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, với bệnh nhân. Bạn sẽ được thăm khám với đội ngũ Giáo sư, BS chuyên môn cao. Ở đây người bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hiệu quả nhất.

vicare.vn-benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-co-tot-hay-khong

Bệnh viện Gia Định có tốt không?

Khuôn viên của bệnh viện được xây dựng khá lớn để phục vụ cho bệnh nhân có được không khí trong lành. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có rất nhiều khoa: Khoa Khám bệnh; Nội tiêu hóaTai – Mũi – HọngRăng – Hàm – Mặt Khoa NhiKhoa Dinh dưỡngKhoa Sản

Mặc dù đây là BV không chuyên về sản khoa, và nhi đồng nhưng các BS ở đây luôn có chuyên môn và rất tận tâm khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Chọn Bệnh viện Gia Định sinh có được không?

Bạn có nickname: irisnguyen ở diễn đàn sotaychame.com chia sẻ nguyên văn như sau: Mình đã sinh 1 lần ở BV ND GĐ, lần 2 mình cũng định khám và sinh ở đó. Cảm giác của mình là rất hài lòng. Mình có bảo hiểm y tế ở một nơi khác, nhưng do mình thích khám thai ở BV NDGĐ nên mình theo khám từ đầu.

Do mình có bệnh nội khoa (cường giáp) nên bác sĩ khám ở Bệnh viện Gia Định bảo mình đi chuyển BHYT về đó luôn, và thế là mình theo luôn cho đến lúc sinh. Vào khám lúc 40 tuần thì bác sĩ báo có dấu sinh rùi (mở 2cm), yêu cầu nhập viện, nhưng 4 ngày sau mình mới sinh, trong thời gian đó vẫn được theo dõi, đo, khám tử tế. Lúc mình chuyển dạ thì được chuyển vô phòng chờ sinh, bác sĩ chạy ra chạy vô khám liên tục rồi sau đó bác sĩ đỡ luôn cho mình. Con mình bị dây rốn quấn cổ, mình rặng hoài không ra nên mệt, cáu, la hét um sùm, cả khóc nữa, nhưng bác sĩ vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ là “con phải cố lên, con đừng hét sẽ mệt, em bé mệt rồi kìa” thế là mình gắng hết sức rặn con mới ra được cái đầu, mẹ tròn con vuông. Mình sinh thời điểm 2006, có BHYT nên tốn rất ít tiền (hình như hơn 100k thôi, phong bì cho bác sĩ 500.000 đồng nhưng bị từ chối.

Cùng với đó một bạn khác có nick name: wishuponthestar cũng cho biết Giá cả ở đây rất tốt, chỉ 600.000 đồng – 800.000 đồng tiền sinh dịch vụ. Phòng 300.000 đồng có toilet, 1 giường, 1 ghế bố máy lạnh tủ lạnh nhỏ. Phòng riêng biệt. Trước cửa từng phòng có ghế đá cho người nhà ngồi nếu đông quá. Khu vực yên tĩnh, vắng vẻ. Trẻ con phòng bên có khóc thì phòng mình ko nghe to nếu ko để ý. Phòng rất dễ kiếm vì vắng, bệnh nhân không đông nên BS chăm sóc rất tận tình. Phòng đẻ chỉ 1 bệnh nhân với 2 BS theo dõi nhẹ nhàng từ lúc mới chớm đau cho đến lúc nở hết chứ không phải BS chạy sô và dồn các mẹ vào 1 phòng to như trong Từ Dũ, đến khi gần sanh mới đưa lên bàn đẻ. May thẩm mỹ lúc khâu bác sĩ rất vui tính và hỏi thăm khiến mẹ chẳng cảm thấy đau gì. May rất kỹ, phải gần 2 tiếng mới xong. Không phải mất một khoảng tiền nào cho hộ lý cả.

vicare.vn-benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-co-tot-hay-khong

Chi phí sanh dịch vụ tại bệnh viện

Tùy theo sản phụ sanh con lần thứ mấy, sanh thường hay sanh khó mà chi phí tại đây sẽ khác nhau:

– Phí Sanh thường: 1.200.000 đồng

– Phí Sanh khó: 1.500.000 đồng

– Phí Sanh mổ (lần 1): 2.000.000 đồng

– Phí Sanh mổ lần 2, lần 3: 2.500.000 đồng

– Phí giảm đau sản khoa hiện tại: 600.000 đồng

Chi phí phòng dịch vụ

Tùy theo phòng từ 1, 2, 3 hay 6 người, có máy lạnh, quạt, có tủ lạnh, tivi, nhà vệ sinh… giá phòng từ 120.000 đồng – 380.000 đồng/ ngày.