5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu của ngành ngoại khoa Việt Nam với nhiều đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà. Vậy địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ở đâu? cần lưu ý điều gì khi khám ở đây. Đọc ngay bài viết sau của ICondom.

Địa chỉ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Uy tín và tên tuổi của Bệnh viện đa khoa Việt Đức có lẽ không cần phải bàn cãi, bởi mỗi ngày cơ sở y tế này đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh đến thăm khám và điều trị.

Khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức người bệnh hãy tìm đến địa chỉ 18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có bao nhiêu cổng

Là một cơ sở y tế lớn với khuôn viên hơn 30.000 mét vuông, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có rất nhiều cổng vào, trải trên tuyến đường Phủ Doãn và Tràng Thi, gồm:

– Cổng 16-18 Phủ Doãn: Hay còn gọi là cổng số 8, từ cổng này có thể đi tới Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4, Khoa khám bệnh và Khoa cấp cứu.
– Cổng 08 Phủ Doãn: Từ cổng này dẫn đến Khoa điều trị theo yêu cầu 1C.
– Cổng 40 Tràng Thi: Đây là cổng hành chính, không dành cho bệnh nhân.

Khu vực khám, chữa bệnh theo yêu cầu C4

Đối với những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh, nên để xe ở cổng số 1 Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tức số 16 – 18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện chia thành nhiều khu vực khám tuy nhiên Khu khám theo yêu cầu C4 lại được lòng người dân hơn cả.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Đặc biệt, khu C4 của bệnh viện luôn chiều lòng khách hàng bằng những ưu ái như:
– Người bệnh có quyền lựa chọn những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

 Người bệnh được đeo thẻ và khám ưu tiên vì thế không cần chờ đợi quá lâu như khám truyền thống.

– Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

– Hoàn thiện các thủ tục hành chính nhanh gọn và được nhận kết quả khám trong thời gian sớm nhất.

– Khu C4 đáp ứng đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh.

– Chủ động sắp thời gian để phù hợp với lịch học, làm việc của bệnh nhân cũng như bác sĩ.

Khu vực khám, điều trị khác

Khoa điều trị theo yêu cầu 1C Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đi từ cổng số 8, được phân thành 4 khu chức năng: Khu phòng khám, khu điều trị, khu nhà mổ, khu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Khi đến đây, bệnh nhân được khám và điều trị toàn diện bao gồm từ phòng tiếp đón, chăm sóc, phẫu thuật và hậu phẫu. Tuy nhiên, phần lớn khoa 1C dành cho điều trị vì thế bệnh nhân thường lựa chọn Khu 4C để thực hiện khám, chữa bệnh

Những lưu ý khi khám bệnh lần đầu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

– Bạn sẽ nhận được tin nhắn đặt lịch thành công qua số điện thoại. Tới quầy lễ tân, trình với nhân viên tiếp đón để được lấy số ưu tiên, giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.

– Người bệnh nên đến trước giờ đã hẹn trước 30 phút để hoàn thành nốt thủ tục tại quầy lễ tân.
– Bệnh nhân điền thông tin và phiếu khám, lấy số đăng ký khám tại quầy Đăng ký khám bệnh tầng 1 khu C4.
– Bệnh nhân cần mang giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc chứng minh thư, đơn thuốc, kết quả cận lâm sàng trước đó.
– Để được thăm khám kỹ lưỡng bệnh nhân nên chuẩn bị câu hỏi mà cần sự giải đáp, tư vấn của bác sĩ.
– Mỗi ngày bệnh viện phải tiếp đón 1 lượng bệnh nhân rất lớn, hơn nữa có rất ít chỗ để xe ô tô. Vì thế, bạn có thể chọn gửi xe tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (cách đó 500m).
– Đối với phương tiện 2 bánh bạn có thể gửi ở các bãi gửi xe dọc đường Phủ Doãn hoặc tại cổng 14 Phủ Doãn.

Xem thêm