5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những lý do chính khiến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trở thành cơ sở y tế được người người tin tưởng, nhà nhà yêu mến chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa điều trị chuyên nghiệp. Đặc biệt, Bác sĩ Khánh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức nổi tiếng là vị bác sĩ nhân đức, tận tâm và được người dân vô cùng kính phục. 

Những năm trở lại đây việc mạng xã hội phát triển, dẫn đến người bệnh tìm thông tin bác sĩ dễ dàng hơn. Dưới đây là top 3 bác sĩ có lượt tìm kiếm nhiều nhất.

PGS.TS Ngô Văn Toàn

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Văn Toàn lấy phương châm “Thầy thuốc như mẹ hiền” làm kim chỉ nam y đức, ông đã có nhiều cống hiến cho nền y học nước nhà khi khoác lên mình nhiều trọng trách, cụ thể:
– Nguyên Trưởng khoa Khoa Chi trên và Y học thể thao – Chấn thương chỉnh hình I – Bệnh viện Việt Đức.
– Nguyên Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức.
– Chủ tịch Câu lạc bộ Sala – là ngôi nhà dành cho những người mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế – sức khỏe cộng đồng phạm vi Chấn thương chỉnh hình.
Phó Giáo sư Ngô Văn Toàn cùng đội ngũ bác sĩ bệnh viện hữu nghị Việt Đức đã thành công trong nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp. Hiện Phó Giáo sư, Tiến sĩ Toàn đang là nhân vật được “săn đón” tại Khoa khám theo yêu cầu C4 vào sáng thứ 4 hàng tuần. 

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Khánh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được biết là người con Nghệ An hiếu học và tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa loại giỏi trường Đại học Y Hà Nội năm 2008. Năm 2011,tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột sống Đại học Y khoa Hà Nội. Năm 2018, Bác sĩ Quốc Khánh tham gia chương trình đào tạo Fellowship ASEAN.

Hiện tại, đang công tác tại khoa Phẫu thuật Cột sống thuộc Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Thạc sĩ Trần Quốc Khánh có thế mạnh về những bệnh lý liên quan đến cột sống, đau đầu và các bệnh cơ xương khớp, điển hình:

– Các bệnh lý liên quan đến cột sống: Thoái hóa cột sống, hẹp ống sống, trượt đốt sống, chấn thương cột sống, lao cột sống, gù vẹo hay dị tật bẩm sinh các đốt sống, u liên quan cột sống,…

– Bệnh cơ xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, đau vai gáy, đau thắt lưng hông, loãng xương, cứng khớp,…

Bác sĩ Khánh quan niệm: “Tôi mong muốn những người lao động bình thường, bác xe ôm, cô hàng cá, chỉ cần có một chiếc điện thoại có sóng wifi có thể lắng nghe những tư vấn hữu ích của tôi”. Cũng chính vì thế Bác sĩ Khánh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những cái tên được yêu cầu nhiều nhất tại Khoa khám bệnh yêu cầu C4 của bệnh viện. 

BS.CK II Đoàn Việt Quân – Trưởng khoa Phẫu thuật Chi dưới

Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Việt Quân là một trong những chuyên gia Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được đông đảo người dân tin tưởng và đang giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật Chi dưới tại Việt Đức. Ngoài ra, Bác sĩ Quân còn là Phó Viện trưởng Viện Chấn Thương chỉnh hình, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Phó Chủ tịch hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

Được biết Bác sĩ đã có hơn 30 năm làm việc trong nghề cùng quá trình đào tạo y khoa chuyên sâu:
– Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Đại học y Hà Nội năm 1990.

– Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Hà Nội năm 1993.
– Trở thành Bác sĩ Chuyên khoa cấp II Đại học Y Hà Nội năm 2013.
Bác sĩ Việt Quân được mệnh danh là “cây cổ thụ” trong ngành Chấn thương – Chỉnh hình, đặc biệt là các bệnh lý chấn thương vùng chi dưới như: Gãy xương chi, gãy xương vùng chậu, gãy xương vùng khớp, gãy xương phức tạp hay các bệnh lý cơ quan vận động và di chứng chấn thương phức tạp (co gân cơ, cứng khớp, sẹo xấu, sẹo co sau chấn thương, lệch trục, vẹo trục chi,…).

Xem thêm