5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang nóng lòng muốn biết Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cơ sở 2 đã chính thức đưa vào hoạt động hay chưa? Liệu rằng chất lượng và quy mô có như cơ sở 1 hay không?

Cơ cấu tổ chức Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội. Đây là cơ sở uy tín và có lịch sử phát triển lâu đời với số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh ngày một tăng cao. Tuy nhiên, tình trạng quá tải tại Bệnh viện Việt Đức ít khi xuất hiện và chất lượng dịch vụ chưa bao giờ có giây phút “sơ sẩy”.

Với lịch sử phát triển trong 100 năm, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2  luôn dẫn đầu trong kỹ thuật nội soi cắt gan, thực quản, thần kinh. Cơ sở y tế Việt Đức có thế mạnh là khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về: Thần kinh, Nội – Hồi sức thần kinh, tim mạch và lồng ngực, bệnh lý cột sống và thoát vị đĩa đệm, bệnh nam khoa,…trung bình mỗi năm, cơ sở y tế này thực hiện khoảng 28.000 ca phẫu thuật.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có mấy cơ sở?

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là cơ sở y tế duy nhất ở Việt Nam được trao chứng chỉ đào tạo toàn cầu của Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh. Điều này khẳng định rằng bệnh viện là cơ sở đủ điều kiện đào tạo, thực hành cho các bác sĩ không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Cũng chính dòng sự kiện này đã góp phần khẳng định thế mạnh chuyên môn của đội ngũ chuyên gia Việt Đức và sự đầu tư về cơ sở vật chất. Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có 2 cơ sở đã được đưa vào hoạt động và đều nằm ở khu vực phía Bắc Việt Nam, cụ thể:
– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 1: 18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2: Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng diện tích cơ sở 2 được xây dựng là 125.000 m2 gồm 1 tầng hầm, 9 tầng nổi với quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, đảm bảo đáp ứng khoảng 3.500 lượt khám mỗi ngày. Với đội ngũ chuyên gia được phân bổ đồng đều ở hai cơ sở, bệnh viện đã đang đi sâu trong việc phát triển kỹ thuật trình độ cao của việc ghép đa tạng, phẫu thuật thần kinh sọ não, lồng ngực, phẫu thuật nội soi bụng, sọ não, cột sống,…

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cơ sở 2

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dân vì thế không ngừng học hỏi và tiếp thu những kỹ thuật, thiết bị tiên tiến trong công tác khám, chữa bệnh. 

Đặc biệt ở Khu khám theo yêu cầu, bệnh nhân được trải nghiệm quy trình thăm khám chuyên nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu dưới sự hỗ trợ nhiều thiết bị y tế thế hệ mới, như: 

– Máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 256 dãy, 512 lát cắt.

– CT Scanner 64 dãy, Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla.

– Máy chụp mạch số hóa xóa nền thế hệ mới nhất, các hệ thống siêu âm màu 3D, 4D.

– Hệ thống đo độ loãng xương.

– Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật, robot trong mổ.

– Hệ thống phòng mổ ORI, Hybrid, các phương tiện hồi sức đảm bảo việc thực hiện các trường hợp phẫu thuật và hồi sức phức tạp nhất. 

Giá khám tại khu khám bệnh yêu cầu

Bảng giá dịch vụ ở các cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn có sự đồng nhất, trong đó khu khám bệnh theo yêu cầu được áp dụng 2 mức giá khám như sau:

– Khám theo yêu cầu Thạc Sĩ, Bác Sĩ tất cả các chuyên khoa: 300.000 VNĐ.

– Khám theo yêu cầu Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa: 500.000 VNĐ.

Tuy nhiên, chi phí trên chưa bao gồm các dịch vụ kỹ thuật và xét nghiệm, dưới đây là một số ví dụ:

– Siêu âm: 35.000 VNĐ.

– Siêu âm Doppler màu tim 4D (3D REAL TIME): 245.000 VNĐ.

– Siêu âm trong lòng mạch hoặc đo dự trữ lưu lượng động mạch vành FFR: 1.800.000 VNĐ.

– Chụp mật tụy ngược dòng (ERCP): 500.000 VNĐ.

– Nội soi ổ bụng (không bao gồm thuốc gây mê): 670.000 VNĐ.

Xem thêm