5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ đang nhận được sự quan tâm ưa chuộng của rất nhiều người bởi chúng mang lại tính thẩm mĩ cho người đeo niềng răng trong quá trình điều trị cao hơn hẳn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Phương pháp này đã góp phần lấy lại hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu người.

Niềng răng bằng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng bằng mắc cài sứ là loại niềng răng mà ở đó, hệ thống mắc cài sẽ được làm bằng vật liệu sứ. Loại vật liệu này có màu rất giống với màu răng, bởi vậy sẽ hạn chế được việc lộ mắc cài, gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ trong giai đoạn bạn đang đeo niềng răng.

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Giá trị thẩm mĩ cao

Khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài có màu trong suốt hoặc giống màu răng, khác với mắc cài kim loại có màu đen, bởi vậy phương pháp này mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao so với phương pháp thông thường.

Chỉ định điều trị rất đa dạng

Phương pháp này có thể sử dụng để nắng chỉnh tất cả các loại sai hình răng – mặt, ví dụ như: răng hô, móm, thưa…

Kết quả điều trị cao, ổn định và lâu dài

Phương pháp niềng răng này có tác dụng giúp cho răng di chuyển chính xác và nhanh chóng, mang đến kết quả điều trị hoàn hảo kể cả đối với những trường hợp khó nhất.

Hạn chế sự đau nhức và khó chịu

Niềng răng bằng mắc cài sứ có khe mắc cài mạ vàng, được sử dụng một cách hết sức linh hoạt với hệ thống dây cung NI TI kích hoạt nhiệt. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những cơn đau nhức và khó chịu khi mang niềng răng.

Giá thành vừa phải

Nếu so sánh với hai phương pháp niềng răng thẩm mĩ khác là invisalign và Clear Align thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ có giá thành rẻ hơn hẳn.

Có những loại niềng răng mắc cài sứ nào?

Xét về mặt cơ chế điều trị thì hiện nay có 2 loại mắc cài sứ đó là: mắc cài sứ buộc chun và mắc cài sứ tự buộc.

– Mắc cài sứ buộc chun là phương pháp sử dụng hệ thống chun buộc cố định dây cung vào mắc cài. Phương pháp này có giá rẻ hơn tuy nhiên thời gian điều trị sẽ lâu hơn

– Mắc cài sứ tự buộc là phương pháp cố định dây cung vào mắc cài bằng nắp đóng thông minh. Nhờ có rãnh mắc cài được mạ vàng giảm ma sát nên phương pháp này cho phép rút ngắn được thời gian điều trị tuy nhiên giá thành cao hơn

Chi phí cho việc niềng răng mắc cài sứ

Tùy theo từng cơ sở nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau.Tuy nhiên, giá mặt bằng chung của việc niềng răng cài sứ tùy từng cơ sở sẽ dao động từ 25 triệu đến 50 triệu đối với 2 hàm. HoiBenh sẽ gợi ý cho các bạn một số địa chỉ niềng răng uy tín:

Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Bệnh viện là cơ sở khám và điều trị bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học. Đây là một địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung và dịch vụ niềng răng nói riêng.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi , Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07h30 – 17h00

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Phạm Như Hải là người đầu tiên phổ cập cắm ghép nha khoa (implant nha khoa) ở miền Bắc đồng thời còn là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt đầu tiên của Việt Nam thực hiện thường quy phẫu thuật tạo hình xương hàm. Ông cũng là chuyên gia hàng đầu về điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm và khớp cắn, là tiến sĩ Răng Hàm Mặt Việt Nam đầu tiên nghiên cứu về viêm khớp thái dương hàm.
Phòng khám nha khoa của bác sĩ Hải đã và đang là một địa chỉ khám nha khoa được nhiều người tin tưởng và sử dụng các dịch vụ.

Địa chỉ: 1 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h00 – 19h00
  • Thứ Bảy: 08h00 – 16h30
  • Chủ Nhật: 08h00 – 11h30

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị răng hàm mặt của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh, nơi điều trị có uy tín trong nhiều năm qua, chất lượng cao – giá cả do Nhà nước quy định.

Bệnh viện với đội ngũ trên 80 bác sĩ Răng Hàm Mặt nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước liên tục, hơn 80 ghế máy nha khoa mới, trang thiết bị hiện đại nhất.

Địa chỉ: 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00h00 – 23h59

Nha khoa Paris Hồ Chí Minh

Sau 2 năm hoạt động, Nha khoa nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Paris đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm thẩm mỹ nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ cơ sở 1: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ cơ sở 2: 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ cơ sở 3: 212 Bis Trần Hưng Đạo – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 08h00 – 18h00 các ngày trong tuần

Tương tự nha khoa Paris Hà Nội, nha khoa Paris TP Hồ Chí Minh cũng là một địa chỉ niềng răng trẻ em an toàn, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Xem thêm