Rate this post

Ngày nay, khoa học phát triển giúp cho chúng ta phát hiện bệnh sớm và tìm ra cách điều trị cũng như các biện pháp phòng ngừa. Các bệnh lây lan qua đường tình dục có những biểu hiện dễ nhận biết. Nhưng để khẳng định chính xác chúng ta cần phải đi xét nghiệm. Qua bài viết này, ICondom sẽ cung cấp cho bạn đoc những địa chỉ xét nghiệm các bệnh đường tình dục ở Hà Nội cho kết quả tốt nhất và nhanh nhất.

Bệnh tình dục là gì ? 

Bệnh tình dục được hiểu là những chứng bệnh được lây truyền qua đường tình dục khi một trong 2 người mắc phải. Bệnh tình dục chiếm số lượng lớn ở những người làm trong hoạt động mại dâm, massage, nhà nghỉ và những người quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh tình dục.

Bệnh tình dục bao gồm những bệnh nào?

HIV/ AIDS

Giang mai

Sùi mào gà

Rộp vùng sinh dục

Mụn sinh dục

Bệnh lậu

Bệnh Chlamydia

Bệnh hạ cam

Và một số bệnh khác

Nguyên nhân gây ra bệnh đường tình dục

Từ tên gọi của bệnh ta đã biết được nguyên nhân chủ yếu gây bệnh là quan hệ tình dục không an toàn (quan hệ ngoài luồng, không chung thủy, không sử dụng bao cao su khi quan hệ, quan hệ bằng miệng,….). Ngoài ra, còn có rất nhiều nguyên nhân khác cũng gây bệnh, đó là: dùng chung vật dụng cá nhân, truyền máu, lây truyền qua tiếp xúc…

Để có biện pháo phòng ngừa và xử lý phù hợp, đúng đắn khi mắc bệnh là điều vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà tỷ lệ mắc bệnh có xu hướng ngày càng tăng, mở rộng về đối tượng và phạm vi mắc bệnh. Vậy cơ sở nào xét nghiệm các bệnh tình dục cho kết quả tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất ở Hà Nội đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.38689443 – 04. 38693731/6668     

Thời gian làm việc của bệnh viện Bạch Mai: làm việc từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng : 6h30 – 12h00

Chiều : 13h30 – 18h00

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai đang là cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên cả nước. 

Với đội ngũ bác sỹ giỏi và nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại là tiền đề để giúp cho bệnh nhân khám xét nghiệm ở đây có kết quả tốt và nhanh nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện ngày càng tăng cường, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Viện da liễu Trung ương

Địa chỉ: 15A Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện có chức năng cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng về chuyên khoa da liễu cho người bệnh trong nước và người bệnh nước ngoài; nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật trong công tác khám bệnh, chữa bệnh; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức; chỉ đạo tuyến và tham gia phòng, chống dịch bệnh theo nhiệm vụ được phân công.

Thời gian làm việc của bệnh viện da liễu Trung ương suốt từ thứ 2 đến Chủ nhật, tuy nhiên khám bệnh thông thường thì bệnh viện khám theo lịch:

Thứ 2 – Thứ 6 : 6h00-18h30

Thứ 7 – Chủ nhật : 7h00-17h30

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện có: 19 chuyên khoa, 19 dịch vụ

C:\Users\Admin\Desktop\maxresdefault.jpg

Bệnh viện Thu Cúc làm các xét nghiệm các bệnh tình dục chính xác, nhanh chóng

Bệnh viện Thu Cúc  được đánh già là là một trong những bệnh uy tín cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2, với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Xét nghiệm tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện trong gói dịch vụ Xét nghiệm cơ bản. Vừa đảm bảo các khâu xét nghiệm thận trọng lại vừa đảm bảo sự bảo mật của khách hàng.Chi phí xét nghiệm dựa theo yêu cầu dịch vụ của người bệnh. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc có những hiểu biết thêm để lựa chọn phù hợp khi đi làm các xét nghiệm bệnh đường tình dục tại các bệnh viện cũng như phòng khám uy tín để có kết quả tốt nhất, chính xác nhất và nhanh chóng nhất.