5/5 - (1 bình chọn)

Suy dinh dưỡng là tình trạng bệnh lý xảy ra khi cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu protein và năng lượng. Bệnh suy dinh dưỡng thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi và thường hay gặp nhất là ở lứa tuổi từ 6 – 24 tháng. Suy dinh dưỡng nếu nặng thường kèm theo tình trạng dễ nhiễm khuẩn có thể làm cho suy dinh dưỡng nặng thêm.

Bài viết dưới đây ICondom xin chia sẻ top 3 bác sĩ điều trị suy dinh dưỡng được nhiều mẹ tin cậy tại Hà Nội

1. Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh – Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh hiện là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng ở trẻ em. Hiện này, ông đang là Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, đồng thời là Trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Khánh rất tận tâm trong việc tư vấn chế độ và điều trị dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.

Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi trung ương, bác sĩ Khánh có phòng khám tư (Phòng khám Tiêu hóa Nhi bác sĩ Nguyễn Gia Khánh) đặt tại 20 Hàng Hòm – Phường Hàng Gai – Quận Hoàn Kiếm, thơi gian làm việc 16:00 – 19:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

2. Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan hiện đang là Phó trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Ngoan cũng là một trong những bác sĩ chuyên về tư vấn và điều trị dinh dưỡng cho trẻ. Ngoài ra, bác sĩ Ngoan còn có chuyên môn trong việc điều trị các bệnh về đường tiêu hóa cho trẻ như: đi ngoài, sống phân, táo bón…

Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ Ngoan có phòng mạch đặt tại số 16TT2 – KĐT Hà Đô (Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân).

Thời gian làm việc của phòng khám trong khung giờ 17:00 – 21:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy làm việc từ 7:00 đến 21:00

3. Bác sĩ Phan Thị Hiền – Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Hiền hiện nay đang công tác tại tại Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Hiền đã có thời gian học tập và công tác tại Pháp, có trình độ chuyên môn cao về điều trị dinh dưỡng, các bệnh về đường tiêu hóa… Với phương pháp điều trị bài bản, khám bệnh nhẹ nhàng, kỹ lưỡng và cẩn thận nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm

Bên cạnh việc công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ Hiền còn có phòng khám tư (Phòng khám Nhi – Bác sĩ Phan Thị Hiền) đặt tại 21 Nguyễn Công Hoan. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần.

Hi vọng những thông tin trên đây ICondom cung cấp sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc tìm một bác sĩ tư vấn và điều trị dinh dưỡng tin cậy cho trẻ.

Xem thêm