5/5 - (3 bình chọn)

Khám thai là cách tốt nhất, chính xác nhất để mẹ  thể biết rõ về sự phát triển của thai nhi và kịp thời xử lý những bất thường xảy ra. Qua những lần khám thai, mẹ bầu cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách dưỡng thai, chăm sóc sức khỏe để mẹ luôn khỏe và bé được phát triển toàn diện.

Ở bài viết này ICondom chia sẻ cùng bạn đọc danh sách địa chỉ khám thai chất lượng tại quận Tây Hồ – Hà Nội

1.Phòng khám sản phụ khoa Âu Lạc

Địa chỉ: 178 Đ. Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc: (T2- CN) Sáng: 08h -12h; Tối: 13h30 – 20h

Khách hàng review thăm khám tại Phòng khám sản phụ khoa Âu Lạc

Sơn Vũ Văn: Đã nhiều lần đưa vợ đi khám bé thứ 2, thứ 3 ở đây.

Ưu điểm : làm việc cả trong & ngoài giờ HC. Nhân viên khá thân thiện. Dịch vụ ổn.

Nhược điểm : phòng khám ko có chỗ đỗ xe ô tô. Bảo vệ cũng ko cho để xe trước mặt phòng khám thay vào đó trước cửa phòng khám luôn có đông đảo đội ngũ xe 3 bánh dừng đỗ ở đó. Thêm nữa sau khi khám xong mà mua thuốc theo đơn tại phòng khám luôn sẽ không có hóa đơn hay phiếu thu cho thuốc.

Luy Lưu: Giá đã ok lại còn có cả ưu đãi, nhân viên thân thiện nhiệt tình, phòng khám tiện nghi, người nhà ngồi ngoài xem được, ra về có cả video siêu âm. Khám sản ở 3-4 chỗ rồi nhưng thích chỗ này nhất

2. Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Địa chỉ: 27 Ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6h chiều

Khách hàng review thăm khám tại Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Nguyễn Đức Tuấn: Dịch vụ rất tốt, phục vụ nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại , trong đợt dịch này khám cũng rất an toàn ạ

Dao Mạc: Đi khám mà như ở nhà, các bác sĩ hết sức tạo điều kiện và ân cần hỏi han

Min Hồ: GS Tiến rất ân cần, chu đáo với người bệnh. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Độc giả: Bệnh viện mới, dịch vụ tốt được đưa đón hướng dẫn tận tình khi đi khám. bác Tiến rất giỏi , nhiều case ivf thành công. Cùng nhiều bác sĩ giỏi khác ở bv như bác sĩ Thúy, giám đốc bv. Chi phí ở mức trung bình không quá đắt, có nhiều thuốc còn rẻ hơn ở bv khác.

3.Phòng Khám sản phụ khoa siêu âm thai Lâm Yến

Địa chỉ: 15/2 Ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội 

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 17h – 21h

Khách hàng review thăm khám tại Phòng Khám sản phụ khoa siêu âm thai Lâm Yến

Ánh Ngân: Phòng khám sạch sẽ, bác sĩ Yến siêu âm rất cẩn thận, tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Bà bầu kiểu khó tính như mình mà còn thấy thoải mái, dễ chịu thì các mẹ cứ yên tâm mà trao đổi những thắc mắc của mình. Nói chung là ít thấy bác sĩ nào vừa giỏi vừa thân thiện như thế!

Chu Thị Thơ: Bs Yến nhiệt tình, nhẹ nhàng, tư vấn cẩn thận. Phòng khám sạch sẽ. Cún nhà e ko chịu quay mặt để chụp, anh bảo rảnh qua đây a chụp lại miễn phí. hihi. Từ giờ mẹ con e ko phải đi xa để siêu âm nữa rồi. Cạnh nhà tiện quá đi thôi.

Lương Ngọc Tân: Đã đưa vợ đi khám thai rất nhiều phòng khám nhưng đây là phòng khám tôi cảm thấy hài lòng nhất. Sạch sẽ , chu đáo, nhiệt tình. Và còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm và nhắc lịch tái khám .

Thanh Hải: Đã đến siêu âm bác sĩ Yến, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, không chảnh choẹ như một số bác sĩ khác. Thực sự cảm thấy bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Rất yên tâm khi khám ở đây.

Nguyễn Phương: Phòng khám sạch sẽ, bác sĩ Yến siêu âm rất cẩn thận, tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Bà bầu kiểu khó tính như mình mà còn thấy thoải mái, dễ chịu thì các mẹ cứ yên tâm mà trao đổi những thắc mắc của mình. Nói chung là ít thấy bác sĩ nào vừa giỏi vừa thân thiện như thế!