5/5 - (1 bình chọn)

Là bộ khung, trụ cột nâng đỡ sức nặng trọng lượng cơ thể, xương khớp, cột sống kết nối với nhau thành mạng lưới nhờ hệ thống dây chằng và các bó cơ. Tuy nhiên, khi một nguyên nhân nào đó xảy ra như tai nạn, hoạt động sai tư thếtrong một thời gian dài thì cột sống của bạn rất có thể bị những bệnh lý nghiêm trọng như thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, vẹo cột sống, gai cột sống…Điều này gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì đừng bỏ lỡ 5 bác sĩ nước ngoài chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống ngay dưới đây để có thêm sự lựa chọn đúng đắn cho quá trình khám và điều trị bệnh thêm thuận tiện, nhanh chóng.

Bác sĩ Bertrand Melchior

Bác sĩ Bertrand Melchior người Pháp hiện đang công tác tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Ông được đào tạo bài bản về chấn thương chỉnh hình tại nhiều trường y khoa danh tiếng trên thế giới, đồng thời tham gia nhiều khóa đào tạo chứng chỉ chuyên sâu về các phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh. Với kinh nghiệm thực tế làm việc nhiều năm tại môi trường y khoa quốc tế cùng khả năng ứng dụng, cập nhật nhanh chóng kỹ thuật mới vào quá trình điều trị, Bác sĩ Bertrand Melchior luôn mang đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp bệnh nhân.

Giáo sư Muller

Phụ trách vị trí cố vấn chuyên môn cao cấp tại khoa Chấn thương chỉnh hình I – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đứcgiáo sư Muller là người sở hữu kiến thức chuyên môn rộng lớn, bề dày kinh nghiệm thực tế. Ông từng tu nghiệp và làm việc tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới để học hỏi, giao lưu cũng như cập nhật các phương pháp điều trị chấn thương chỉnh hình cột sống mới nhất. Từ đó, dựa vào mức độ và hậu quả do bệnh gây ra của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

Bác sĩ Guilaumme Ordi

Được mời làm bác sĩ chuyên môn chính tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nộibác sĩ Guilaumme Ordi được đánh giá là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình – Cột sống. Ông từng làm việc tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn trên thế giới dưới vai trò là bác sĩ chuyên môn chính. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thực tiễn, bác sĩ Ordi sở hữu hàng nghìn ca điều trị thành công, mang đến hy vọng tương lai cho rất nhiều bệnh nhân. Mỗi ngày, bác sĩ tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh liên quan đến chấn thương chỉnh hình cột sống.

Bác sĩ Michel Tetrault

Tiến sĩ, bác sĩ Michel Tetrault là một trong những thành viên nổi bật của Hiệp hội Thần kinh cột sống thế giới, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tài năng và kinh nghiệm. Luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân là yếu tố hàng đầu, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất thông qua các khóa đào tạo chứng chỉ uy tín trên thế giới. Hiện tại, ông đang làm việc tại phòng khám khám Cơ Xương Khớp – Thần kinh Cột sống – Hoa Kỳ ProChiroa.

Bác sĩ Tiêu Viêm

Có hơn 20 năm làm việc thuộc lĩnh vực chấn thương chỉ hình, bác sĩ Tiêu Viêm là người nắm vững các kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến, đặc biệt là điều trị xâm lấn chỉnh hình, thoát vị đãi đệm, điều trị khớp, phục hồi chức năng gãy xương, giảm đau trong quá trình ung thư. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của ông được đăng trên các tạo chí học thuật chỉnh hình uy tín trong nước và quốc tế. Ông đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị chấn thương xương, cột sống và nhận được sự công nhận đánh giá cao của giới y học, được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến. Chính những đóng góp to lớn cho nền y học, bác sĩ Tiêu Viêm đã được bầu làm Chủ nhiệm khoa Xương, Chủ nhiệm khoa chỉnh hình – Bệnh viện Quảng Châu. Hiện nay đang công tác tại bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Xem thêm