5/5 - (1 bình chọn)

Viện huyết học – truyền máu trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội… là những địa chỉ xét nghiệm máu uy tín, chính xác tại Hà Nội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về những địa chỉ này.

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Viện huyết học – Truyền máu trung ương được thành lập từ năm 2004 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Đây là bệnh viện công lập, đảm nhiệm các vai trò chuyên sâu về huyết học – truyền máu hàng đầu của đất nước và cũng là bệnh viện có chuyên khoa đầu ngành, tiên phong trên lĩnh vực truyền máu và huyết học.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Là bệnh viện tuyến Trung Ương, hàng ngày tiếp nhận hàng nghìn mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, chẩn đoán.

Khoa Huyết học Truyền máu thuộc Bệnh viện Bạch Mai gồm 03 bộ phận chuyên môn: Labo (phòng xét nghiệm tế bào, phòng xét nghiệm đông cầm máu), Lưu trữ và cấp phát máu (phòng truyền máu), Lâm sàng bệnh máu (phòng lâm sàng tầng 1, tầng 2 và tầng 3).

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Là bệnh viện quốc tế hạng sao, với nhiều công trình nghiên cứu nổi bật tại Việt Nam, Vinmec tân trang các máy móc kĩ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài. Do đó, khi xét nghiệm máu tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, tại bệnh viện còn có chương trình tầm soát ung thư trọn gói. Không chỉ phát hiện được các bệnh lý thường gặp mà khi xét nghiệm máu tại đây, khách hàng còn có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình. Nhận biết sớm các dấu hiệu ung thư để điều trị, phòng ngừa

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh)

Các khu chụp chiếu, xét nghiệm tại đây nằm rải rác từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn di chuyển cụ thể sau khi  thực hiện khám lâm sàng.  Màu sắc ở nền nhà sẽ chỉ dẫn cho bệnh nhân đến khám đúng nơi quy định.

Hàng ngày tiếp nhận hàng nghìn lượt khám, bệnh viện có hệ thống máy móc phân tích xét nghiệm máu, nước tiểu, vi sinh..Giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý.

Bệnh viện Đa khoa medlatec

Địa chỉ: Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình | 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Là bệnh viện tư nhân, nhưng có bề dày lâu năm trong việc xét nghiệm. Bệnh viện Medlatec là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, tại bệnh viện với kết quả chẩn đoán chính xác, giá cả phù hợp.