Rate this post

Tình trạng mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng do nhiều nguyên do. Bởi thế việc tìm được địa chỉ thăm khám bệnh trĩ tốt là khá cần thiết. Tại TP. HCM thì nên khám ở đâu tin cậy, chất lượng tốt nhất.

Cùng ICondom tìm hiểu vấn đề này.

Trước hết bệnh trĩ là gì

Bệnh trĩ là bệnh xảy ra do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn. Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phình lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩBệnh trĩ là bệnh xảy ra do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn.

Mắc bệnh trĩ thì nên khám ở khoa nào?

Theo các bác sĩ tư vấn, trĩ là bệnh lý phổ biến tại hậu môn – trực tràng mà rất nhiều người mắc phải hiện nay. Chính vì vậy, khi muốn thăm khám bệnh trĩ, người bệnh nên đến trực tiếp khoa Tiêu hóa hay khoa Hậu môn – trực tràng để thăm khám.

Nếu phòng khám hoặc bệnh viện bạn thăm khám có quy mô nhỏ và không có khoa Tiêu hóa thì bạn có thể đến khoa Ngoại Tiêu hóa hoặc Ngoại Tổng hợp.

Để đảm bảo an toàn cho việc khám chữa bệnh, bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, người bệnh nên tìm hiểu trước mức chi phí để chủ động hơn trong việc trị bệnh. Hiện tại, một số bệnh viện có niêm yết sẵn mức giá phẫu thuật cắt búi trĩ, bệnh nhân có thể tham khảo để chuẩn bị sẵn sàng cho việc điều trị bệnh. 

Tại TP. HCM thì nên khám bệnh trĩ ở đâu

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu tại TP.HCM, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị tùy theo tình trạng từng bệnh nhân: điều trị nội khoa (bằng thuốc, thay đổi thói quen sinh hoạt),điều trị trĩ bằng thủ thuật, phẫu thuật. 

Trong trường hợp cần thắt trĩ hoặc phẫu thuật cắt trĩ thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề bác sĩ bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ không chỉ từ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM mà còn được mời từ các bệnh viện lớn khác như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115.

Các phương pháp điều trị trĩ tại bệnh viện

  • Điều trị nội khoa (thuốc bôi, thuốc uống)
  • Phẫu thuật Longo
  • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler – THD)
  • Cắt trĩ theo phương pháp kinh điển
  • Rò hậu môn, áp xe cạnh hậu môn
  • Nứt kẽ hậu môn
  • Cắt khối u vùng hậu  môn trực tràng: K trực tràng, K ống hậu môn…

Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Khu Kỹ thuật cao: 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa. Với bề dày kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến sẽ mang đến cho bạn liệu trình khám an toàn và hiệu quả.