5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh phụ khoa là một cách nói chung về các bệnh liên quan tới các cơ quan sinh dục nữ, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới và cơ quan sinh dục trên. Sản phụ khoa là nhóm bệnh có nhu cầu thăm khám lớn. Nhưng trước đi khám thì chị em thường băn khoăn việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt.

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa. ICondom xin giới thiệu một số địa chỉ khám phụ khoa tốt ở các bệnh viện công tại Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cơ sở 1: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa Hạng I trong lĩnh vực sản khoa và Kế hoạch hoá gia đình. Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”, hầu hết các khoa bệnh viện đã thành lập bộ phận chăm sóc khách hàng đón tiếp, chỉ dẫn, hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh, gia đình người bệnh khi đến.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Còn được gọi là Sản C là một bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành. Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. 

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và khám bệnh phụ khoa nói riêng được đánh giá cao. Hiện tại, bệnh viện có tới hơn 420 giường bệnh với hơn 1000 cán bộ nhân viên. Các bác sĩ công tác ở đây đều là những người có chuyên môn cao, đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, nhiều người là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ…

Trên đây là danh sách 3 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, bởi do bệnh viện công nên số lượng người bệnh khám rất đông. Vì vậy độc giả hãy sắp xếp thời gian đến sớm, tìm hiểu kĩ lịch khám, sơ đồ bệnh viện để sắp xếp thời gian hợp lý trong việc thăm khám