5/5 - (1 bình chọn)

Phần lớn chị em thường e ngại việc đi khám phụ khoa. Lý do đơn thuần là vùng kín, không tự tin vì vậy bệnh phụ khoa ở chị em có tín hiệu gia tăng. Có thể hiểu nôm na Phụ khoa là từ dùng để chỉ những bộ phận liên quan đến cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng).

Tại Thanh Hoá thì nên khám ở đâu? Cùng ICondom tìm hiểu danh sách bệnh viện/ Phòng khám uy tín sau đây.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông- Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, với quy mô 1200 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện có tổng số 1100 viên chức, người lao động, được phân bố ở 43 Khoa, Phòng, Trung tâm. Mỗi người bệnh đều được xác định là một khách hàng quan trọng – đối tượng cần phải được chăm sóc và phục vụ đặc biệt, toàn diện 24/24 bao gồm cả dịch vụ y tế cũng như các dịch vụ ăn, nghỉ, giải trí theo tiêu chuẩn.

Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa

 Địa chỉ: 183 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Thanh Hóa 

Với vai trò là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa ở tuyến tỉnh, cùng với việc tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện cho các y, bác sĩ được thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, các hội thảo về hỗ trợ sinh sản trong nước và quốc tế để cập nhật thông tin, kiến thức mới trong lĩnh vực hiếm muộn, vô sinh, các bệnh phụ khoa khẳng định hướng đi đúng theo xu thế và đã đạt được thành công rất cao trong quá trình khám chữa bệnh

Phòng khám 400 – Sản phụ khoa & KHHGĐ

Có 2 cơ sở

Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông, TP Thanh Hóa

Cơ sở 2: 440 – Trần Phú –  Ba Đình TP. Thanh Hóa

Với chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tham vấn chị em trong độ tuổi sinh sản, Phòng khám 400 nhận thức rõ vai trò và lợi ích thiết thực của việc sử dụng những thiết bị tiên tiến hiện đại nhất, phục vụ bệnh nhân. Tuy chỉ là phòng khám tuyến tỉnh nhưng phòng khám đã và đang trở thành một đia điểm tin cậy khám sản phụ khoa

Trên đây là danh sách 3 bệnh viện/ phòng khám được độc giả chia sẻ. heo lời khuyên của các bác sĩ khoa sản phụ khoa, chị em phụ nữ cần đi khám phụ khoa định kỳ để đảm bảo loại trừ các bệnh một cách triệt để nhất.