3.5/5 - (2 bình chọn)

Một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín nhất hiện nay không thể không kể tới Bệnh viện Bạch Mai. Với loại xét nghiệm này, thông tin của các khách hàng hoàn toàn được bảo mật và rất chính xác. Vậy xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bạch Mai có nhanh và chuẩn hay không? ICondom sẽ giúp độc giả quan tâm tìm hiểu rõ hơn.

Thông tin về Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam. Hiện nay đã áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình khám và điều trị bệnh. Thay vì phải đi rất sớm và chờ tới lượt mình vào khám thì người bệnh chỉ cần truy cập vào trang web của Bệnh viện Bạch Mai và click chuột để đăng ký khám sức khỏe. Phương pháp này không những giúp cho bệnh nhân nhanh chóng được khám và điều trị bệnh mà còn giúp các y bác sĩ thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám.

Nếu bạn có nhu cầu khám bênh ở Bệnh viện Bạch Mai, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí khám tổng quát ở Bệnh viện Bạch Mai rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi lần vào khám, bạn chỉ mất 50.000 đồng cho một lần khám với bác sĩ và 100.000 đồng cho một lần khám với giáo sư. Đây là giá khám niêm yết theo quy định của Nhà Nước ban hành

Với trình độ chuyên môn cao, các y bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán làm hài lòng người bệnh. Chi phí khám tổng quát ở Bệnh viện Bạch Mai hợp lý, vì vậy có rất nhiều người bệnh lựa chọn đây là địa chỉ thăm khám tin cậy và mong muốn được thăm khám sức khỏe định kỳ tại đây.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 13:30 – 18:00, 06:30 – 12:00

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bạch Mai rất tin cậy

Trên thực tế, xét nghiệm HIV hay là xét nghiệm AIDS chính là xét nghiệm tìm ra virus HIV kháng thể để kháng lại HIV. Qúa trình này phải được thực hiện tại các cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như là ở đơn vị chuyên khoa thì kết quả mới có thể chuẩn xác nhất. Một trong những cơ sở đó không thể không kể tới Bệnh viện Bạch Mai.

Đây là một cơ sở uy tín được biết đến từ rất lâu bởi chất lượng, dịch vụ và đội ngũ bác sĩ rất tốt. Với trang thiết bị và khoa học hiện đại, được bố trí hợp lý theo từng khoa riêng, mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám đều được chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn cảm thấy hài lòng.

Khi đến làm xét nghiệm HIV tại Bệnh viên Bạch Mai, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ lấy một ít máu của mình, sau đó sẽ mang đi xét nghiệm để tìm ra kháng thể kháng HIV trong máu. Khi thực hiện xét nghiệm tìm ra kháng thể này cũng là lúc cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhiễm HIV nhưng lượng kháng thể sinh ra còn nhỏ và tình trạng này có thể kéo dài trong thời gian từ 3 – 6 tháng sau khi nhiễm, gọi chung là thời kỳ cửa sổ.

Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính thì máu có kháng thể kháng HIV, người đó đã mang virus HIV (đối với người trưởng thành); với trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ khi trẻ không có virus nhưng lại có kháng thể của cơ thể mẹ truyền sang khi mang thai. Nên cần phải tới khi trẻ được ít nhất là 6 tháng – 1 tuổi kể từ ngày xét nghiệm thì các bác sĩ mới có kết quả chính xác được.

Nếu kết quả là âm tính thì chứng tỏ bệnh nhân không nhiễm HIV. Thế nhưng, cũng có tình trạng là bệnh nhân không nhiễm HIV hoặc bệnh nhân nhiễm HIV nhưng trong giai đoạn đầu nên chưa kết luận chính xác được. Thế nên, bệnh nhân cần đi xét nghiệm HIV sau kết quả xét nghiệm lần đầu là 6 tháng hoặc ít nhất là 3 tháng sau đó để có kết luận chính xác nhất.

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bạch Mai còn có gì khác?

Trên diễn đàn của những người HIV, có nhiều bệnh nhân đã từng chia sẻ về việc cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi trước khi bước vào phòng xét nghiệm của Bệnh viện Bạch Mai. Họ cho biết rằng đây chính là địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín khi ở đây đã thực hiện test theo 3 phương pháp chứ không phải test nhanh. Nếu như kết quả là âm tính thì sau 6 tiếng sẽ biết được kết quả chính xác, còn nếu không phải thì chỉ sau 2 ngày là đã biết được kết quả.

Không những thế, các tư vấn viên tại Bệnh viện Bạch Mai rất tâm lý và tận tình. Nhiều người khuyên rằng nên đến đây làm xét nghiệm bởi thời gian trả kết quả nhanh, không cần phải xét nghiệm lại lần 2 hoặc 3 nếu như người bệnh đã qua được thời kỳ cửa sổ.

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bạch Mai có chi phí tùy thuộc vào tính chất phức tạp và trang thiết bị tiến hành xét nghiệm mà có giá khác nhau. Có 2 mức giá xét nghiệm tại đây đó là: xét nghiệm gián tiếp (dưới 100.000 đồng), xét nghiệm trực tiếp (từ 400.000 – 800.000 đồng).

Xem thêm