5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều so sánh về người thuộc cung mọc Song Tử giống cậu bé Peter Pan “không bao giờ chịu lớn”. Họ dường như mãi trẻ trung, luôn xem thế giới là nơi để học hỏi mọi thứ. Họ tò mò với mọi thứ xung quanh và tìm cách khám phá cho bằng được những điều mới mẻ xung quanh mình. 

Bề ngoài của mọc Song Tử luôn mang đến sự hồn nhiên, hài hước, vui vẻ cho người đối diện. Họ tràn đầy năng lượng tích cực và lan tỏa chúng đến mọi người xung quanh hiệu quả. Bạn luôn có thể bắt gặp một mọc Song Tử với nụ cười rạng rỡ trên môi xua tan bầu không khí căng thẳng.

Thực tế sự vui vẻ, vô tư này đôi khi cũng là một lớp mặt nạ ngụy trang hoàn hảo của mọc Song Tử để che giấu thế giới nội tâm bên trong của họ, điều này đã khơi dậy sự tò mò và muốn khám phá của người khác. 

Mọc Song Tử hướng ngoại, thân thiện, có cách tiếp cận nhẹ nhàng khi hẹn hò. Phong cách tán tỉnh của họ rất vui vẻ và táo tợn, cũng như sẽ gửi rất nhiều tin nhắn “lả lơi” trong giai đoạn nói chuyện. Mọc Song Tử bị thu hút bởi những người không ngại thử một cái gì đó mới, là những “tắc kè hoa” thiên biến vạn hóa trong giao tiếp xã hội như mình. Trong một mối quan hệ lâu dài, Mọc Song Tử đang tìm kiếm một người có thể giúp họ mở mang tầm mắt, theo kịp những sở thích luôn thay đổi, và chấp nhận để chuyện tình cảm thuận theo tự nhiên.